90 %

Oppenheimer nhận được 49 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.88.

Cộng đồng (9)

IAMOLD 10

the void beckons
the voices calling
yet
you are the one that entertain them

fortheorlingas 10

Phim rất hay, chạm đến cảm xúc.
Riêng phim này khuyến khích các bạn xem trước spoiler

Nguyễn Thị Ngọc 5

Vì đi xem với ng mình ghét nên chỉ xem được 1 nửa phim, k đánh giá cáo thêm đc ;)))

Logic 9

hmm bộ phim là câu trả lời của nếu một người phát minh ra được 1 thứ mới thì sẽ mất tầm bao lâu để thứ đó được vũ khí hóa. Giống như cách con người đầu tiên phát minh ra lửa rồi từ đó học cách để gây sát thương lên người khác, cách để làm sát thương đó dài hơn và lâu hơn, hủy diệt diện rộng hơn, để lại di chứng mạnh hơn chỉ để là chúa tể của thế giới mới của 1 vùng đất chết và hoang tàn, cát bụi về cát bụi, hư vô về hư vô. "Chúng tôi biết thế giới sẽ không còn như trước", ông nhớ lại những khoảnh khắc sau vụ thử thành công bom nguyên tử ở New Mexico, Hoa Kỳ nhiều năm sau đó. "Một số người cười, một số người khóc, hầu hết mọi người đều im lặng. Tôi nhớ đến câu thoại trong kinh Hindu, Bhagavad Gita. Vishnu đang cố thuyết phục Hoàng tử rằng anh ta nên thực hiện nghĩa vụ của mình và để gây ấn tượng với anh ta. -có vũ trang và nói, 'bây giờ tôi trở thành Thần chết, kẻ hủy diệt thế giới.' Tôi cho rằng tất cả chúng ta đều nghĩ như vậy theo cách này hay cách khác." Oppenheimer lúc sau khi nghe tin về việc thả 2 quả bom lên hiroshima và nagasaki

Phạm thành bùi phương 10

đây là lần thứ 2 xem, mà đã ra rạp lần thứ 2, lại còn là suất chiếu muộn, thì chỉ có phim hay mới làm người ta quyết định như v :)

nhukhanhbee 6

Cùng lấy chủ đề tiểu sử nhà khoa học, nhưng Oppenheimer lại không bằng những bộ phim như The Imitation Game, Theory of Everything, Beautiful mind do quá ôm đồm nhiều tuyến truyện khác nhau và không khai thác triệt để được tuyến truyện nào cả. Hầu như cảnh nào của phim cũng có hội thoại và người xem phải căn não để xem, tiêu thụ một lượng kiến thức quá lớn, nhưng lại không có cảnh nào đủ chất điện ảnh để làm thăng hoa cảm xúc của người xem. Nói chung xem xong không động lại gì trong đầu. Từ Dunkirk trở đi, Nolan chuyển từ phong cách giải trí hack não sang thể loại chính kịch và xuống tay thấy rõ.

Phạm thành bùi phương 10

Phim nolan thì nó đã là sản phẩm chất lượng rồi nên không cần bàn cãi, chỉ cần biết nó hay tới mức nào thôi và mình có hiểu hết được những gì ông Nolan truyền tải không, hôm nay sẽ ra rạp xem thêm lần nữa.

Nlp 7

Lời thoại hơi nhiều

dungmeo 9

Vẫn là phong cách kể chuyện đặc trưng của Nolan. Phong thái, đặc biệt là mắt của Cilian Murphy thổi hồn vào nhân vật quá tốt. Bản soundtrack "Can You Hear The Music" mình đã nghe trước một vài lần nhưng phải đến lúc kết hợp với xem phim mới thấy đã tai như thế nào. Một chút "gợn" (đối với mình) là thoại nặng mà nhiều lúc dồn dập quá, theo không kịp. Đánh giá chung là vẫn xếp sau Interstella :3
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load