94 %

Sáng Đèn nhận được 16 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.38.

Cộng đồng (8)

uyen120299 10

phim hay, rất đáng xem, dàn diễn viên gạo cội, 10 điểm

Lê Quỳnh Như 9

Phim hay đáng để thưởng thức cả về âm nhạc lẫn nội dung

Kata84 10

Tôi rất hay xem phim rạp và cũng rất lười đi viết riviu. Nhưng tối qua vừa xem bộ phim Sáng Đèn về còn đọng lại rất nhiều cảm xúc, dù ít xuất chiếu nhưng phim rất hay, liền mạch cảm xúc, đan xen những pha hài hước rất tự nhiên, thoải mái. Dù nhiều biến cố xảy ra nối tiếp nhau nhưng quan trọng cái kết có thể nói là có hậu và đẹp. Dàn diễn viên thì ko phải nói rồi, toàn các diễn viên gạo cội, các diễn viên trẻ thì diễn cũng rất hay và bật được cảm xúc truyền tải. Bộ phim Việt rất đáng để xem.

Thy 10

Xem để thấy nghệ thuật chân chính rất đáng trân trọng và gìn giữ. Đi xem ủng hộ phim đi mọi người 🤭

IAMOLD 10

life? boring
people? even more lame
.
soooo,
new year, new me?

bluemoon28 10

Vui, dễ chịu, lắng đọng và nhẹ nhàng

PhanNguyenSangSang 9

Thấy mn khen nhiều nên cũng mạnh dạn đi coi thử chứ ko mê cải lương lắm. Ai ngờ phim vui banh trời, mà cô chú lớn tuổi diễn đỉnh lắm, cũng rưng rưng mấy đoạn. Có điều ko biết phải do rạp mình coi không, sao mấy đoạn mờ mờ mà màu phim hơi ghê nha, ám vàng đậm dữ quá

tnathu_2511 8

Màu phim hơi chói, nhiều cảnh xử lý chưa kỹ nên màn hình lem nhem. Bù lại, phim siêu vui và ko hề sến như mình nghĩ. Đi cùng với mấy đứa em mà cả nhà ai cũng thích, phim coi nhẹ nhàng và dễ chịu, thích mấy miếng hài quá ko có vô duyên và cố gắng chèn ép gượng gạo như mấy phim Việt khác.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load