Đánh giá của VLynd

VLynd 9

Huhu Spidey hay nhất từ trước tới giờ luôn ý, hay hơn mong đợi luônnn. Kịch bản ngoài sức tưởng tượng, mị còn phải há hốc miệng ra vì sốc nữa mà. Mừng quá Marvel không bao giờ làm mị thất vọng mà.
Peter ngon nhất từ trước tới giờ luônnnnnn. Đã vại mặt còn non choẹt làm mị xao xuyến nhưng tất nhiên không bằng sugar daddy Tony roài. Cơ mà best sah nhé, vì cứu dc con mều ú nùuuuu.
Sugar daddy xuất hiện ít mà chất deso luôn á. Còn ngon nghẻ chán. Hời ơi mấy lần xuất hiện xém rú lên vì sung sướng không hà.
Dì May cân hết dàn nữ của phim .__. Ah Michelle badass quá hà.
Mị thích phản diện lần này hơn Loki dù Loki đẹp trai hơn nhưng Vulture có gì đó làm mị cảm thấy đồng cảm. Có chút gì đó trách nhiệm và uy lực. Cơ mà 1s nào đó mị tưởng Spidey crush ổng .__.
Biên kịch lần này làm tốt quá, thấy được một thiếu niên làm sah phải chật vật như thế nào với việc phải trở nên tốt hơn và đối mặt với những mối quan hệ rất đời thường. Không cần cứu thế giới, chỉ cần làm chú nhện hàng xóm cũng quá đủ rồi.
Âm thanh lần này cũng ổn quá trời, tiếng trống dồn dập thật sự cho thấy sự hồi hộp. Các cảnh quay thì đẹp mắt và thú vị.
Túm cái váy, bộ phim đúng tinh thần: Sức mạnh càng nhiều thì trách nhiệm càng lớn. Chắc chắn sẽ đi coi lại!
9.5/10 (0.5 vì cứu mều .__.)