100 %

The Jungle Book nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.18.

Cộng đồng (6)

Le Tran Uyen Vy 10

"BÔNG HOA ĐỎ" ám ảnh của rừng xanh. Phim có một nội dung truyền tải rất ý nghĩa, nhưng vẫn có nhân vật gây cười là chú gấu. Đạo diễn phim này đã rất chú ý vào những cử chỉ, hành động của động vật và chú ý đến những đặc điểm của cây. Nhân vật chú bé diễn rất hay. Nói chung phim này rất hay.

Đào Thiện Tâm 9

Xem qua nhiều bản người rừng, cổ điển có, hiện đại có. Lúc mua vé, còn băn khoăn chắc chỉ khác kỹ xảo, mô típ vẫn vậy. Nhưng xem rồi mới biết thực không uổng phí bỏ tiền ra.

Sophie 9

Phim rất rất hay. Hình ảnh đẹp, nội dung thì khỏi bàn cãi. Đừng nghĩ nó nhẹ nhàng chỉ dành cho trẻ con, vì thật sự có nhiều phân đoạn kịch tính. Tính nhân văn cao, cái cách họ đưa người xem trải nghiệm đời sống của các loài động vật rất gần gũi và rất thật (y)

smiles003 9

Phim rất hay. Nội dung được đầu tư kỹ, đầy đủ cảm xúc liều lượng và một bố cục chuẩn. Kỹ xảo đáng ngưỡng mộ thật.

Andy Ly 9

Phim quá hay. Xem ko bik chán. Chỉ tiết 1 chi tiết là nhân vật Kaa xuất hiện chỉ có 1 cảnh. Nghe giọng cast của S.J quá đã. Chắn chắn sẽ xem lần 2. Cá nhân mình thấy, xem bản phụ đề hay hơn. Dàn dv cast quá hay.

Huong Tran 9

Bản lồng tiếng Việt hoàn toàn ko tệ, và hay nhất chính là bài hát của Baloo và King Louie cũng đc Việt hóa và thể hiện trong phim rất tốt, ko biết Mowgli do cậu bé nào lồng tiếng cũng đã đc giữ đc cái chất của bản gốc. Túm lại nên đi xem cả 2 bản. Phim rất hay coi 2 lần ko tiếc.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load