42 %

The Unholy nhận được 26 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.62.

Cộng đồng (13)

nhuquynh5998 4

Nội dung phim khá đơn giản. Mặt hình ảnh là điểm cộng của phim. Tuy nhiên tạo hình quỷ làm mình khá thất vọng.
1/2 phim khá được trau chuột về mặt kịch bản, nội dung. Cuối phim tác giả cho cái kết khá cục súc

Hà Thị Thu 4

Phim không hay

Nguyễn Thị Thành Danh 2

Phim tệ, nội dung đơn giản, không có gì để xem hết

1683238735196070 8

Mình đánh giá khá cao về bộ phim này, tình tiết chậm rãi hợp lý, không quá nhiều cảnh kinh dị hối hộp nhưng lại tạo cảm giác rất thực tế, cách nhân vật xử lý tình huống rất vừa lòng người xem như mình (những phim khác nhân vật có những pha xử lý rất ngáo ngơ khi bị rượt đuổi), kết phim không để lại cho người xem những khuất mắc và khó hiểu, mọi thứ rất vừa vặn. Nếu cho minh xem lại mình vẫn sẵn sàng ngồi ngay ngắn và thưởng thức lần nữa. Mình cho hẳn 8/10.

nghiapham1984 7

Điểm cộng nhất của phim chính là dàn diễn viên,trang phục,thoại ,diễn,biểu cảm v.v...nội dung ,kỹ xảo thì các bạn trên đã đánh giá rùi,mình chỉ thêm yếu tố tích cực để gợi ý các bạn nên ra xem.Từng vai diễn trao đúng tuổi cho ng diễn viên,trang phục và tính cách của họ,từ vau phụ đến vai chính:nữ tổng biên tập,cô bác sỹ địa phương,cha xứ già cỗi ,nam chính nhà báo lão làng,nữ chính đẹp trinh tiết hợp bối cảnh nữ đồng trinh nhập vào v.v....khả năng cô này tương lai tiến xa trong nghệ thuật thứ 7 lắm á,hao hao emma watson hii,xin tặng phim 7 điểm nha

ericxu 1

Lâu lắm rồi tôi mới xem được bộ phim nào đó mà dở như phim này , diễn viên diễn ổn và cũng rất đẹp , nhưng nội dung dài dòng và âm thanh cũng chẳng ra gì , hù doạ rẻ tiền xong đoạn kết con quỷ chết và thế là hết , thảm hoạ vô cùng , đừng nên xem .

gbao635 8

Khúc đầu khúc giữa hay , còn khúc cuối bị đuôi chuột hơi disappointed:((

Nguyen ngoc phuong tran 6

Phim ma mà không sợ

anan681 6

Một bộ phim kinh dị có hướng đi an toàn. Những màn jumpscare vốn quen thuộc của dòng kinh dị không có gì đột phá cũng chẳng mang đến những cảm giác sợ hãi thật sự cho người xem. Kỹ xảo được làm khá qua loa, không đóng góp được gì cho những màn hù dọa của phim. Nhưng phim đã khắc phục và làm người xem có những giây phút thật sự ám ảnh bằng những tiểu tiết nhỏ khác xuất hiện như máu chảy ra từ tượng Đức Mẹ cùng tiếng ma quỷ thì thào.

Nội dụng là một điểm cộng nhỏ của phim. Lên án những thế lực tà ác luôn muốn nhân danh chính nghĩa để bôi nhọ đức tin của người khác. Tình tiết phim khá dàn trải, không có bứt phá bằng một cú plot twist nào và khá dễ đoán những điều xảy ra tiếp theo. Có hay là một phần thông điệp làm mình khá tâm đắc là hành trình đi tìm lại đạo đức nghề nghiệp của nhà báo Fenn.

Một bộ phim kinh dị đơn giản, dễ xem, nếu thích thể loại kinh dị mà không cần nội dung quá rườm rà, Ấn Quỷ cũng là một lựa chọn không quá tồi.

truong84209 5

Phim chủ yếu nói về tín ngưỡng... Còn ma thì toàn hù cho có, với kĩ xảo nhìn giả trân quá... Coi mấy phim kinh dị khác ma nó mạnh kinh còn ma này toàn đánh với đấm... Chấm 5/10 :))))
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load