Đánh giá của thaotk

thaotk 7

Đầu tiên là phim bị cắt 2 phút, và 2 cảnh lớn cắt rất thô, khiến người xem bị giới hạn cảm xúc. Logan, nếu bạn là 1 fan lâu năm X-men hay của Wolverine chắc chắn sẽ hài lòng về bộ phim. Bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc bởi những chi tiết lớn cũng như nhỏ, khiến bạn nhớ lại quá trình từng bước chân của Logan mà mình từng theo dõi. Giã từ ánh hào quang của quá khứ, tuổi già, cố gắng lần cuối cùng, sự tiếc nuối,... sẽ có những giây phút khiến bạn rung động, cảm xúc, có thể là rơi nước mắt.
Logan đã đi đúng hướng khi nối tiếp sau thành công của Deadpool với nhãn phim R, máu me, bạo lực, văng tục,... nhưng thật sự phần hành động của phim vẫn chưa đã và chưa đẩy được hoàn toàn cao trào đúng tiêu chuẩn của cái kết hơn 1 thập kỷ từ nhân vật huyền thoại này + thêm cắt cảnh làm cho cảm xúc bị mất khá nhiều.
Nếu nhìn theo hướng một khán giả không phải fan và biết ít về nhân vật này, ra rạp để thưởng thức một bộ phim hành động thì chắc chắn sẽ không mấy hài lòng, vì phim hành động cũng không nhiều mà lại còn bị cắt, cảm xúc chắc có lẽ cũng không đến mức như một fan X-men hay Logan thật sự.
Nhìn chung Logan vẫn chưa hoàn toàn là một bộ phim siêu anh hùng mà bạn mong đợi.