Phamtrang1412
Phamtrang1412

Phạm Trang

Hoạt động gần đây

Phamtrang1412 Phamtrang1412 đã đánh giá 8 cho Game Night

Phim hài hước, sự hóm hỉnh đc xây dựng bằng các câu chuyện cười, tình huống hành động, kinh dị... Nói chung là hài bất chấp tình huống. Tuy là phim không logic và hợp lý lắm nhưng rất vui.

Phamtrang1412 Phamtrang1412 đã đánh giá 7 cho My Teacher

Phim nhẹ nhành êm đêm, nhưng hơi nhàm, diễn viên đẹp miễn chê

phim mãn nhãn, cảnh hành động đẹp xuất sắc nhưng cái nội dung thì đáng thất vọng, không giải mã hết được các câu hỏi trong phim, xây dựng tính cách nhân vật quá nhàm chán. Thích cặp Thomas và Teresa mà tiếc vì Teresa chết.

Phamtrang1412 Phamtrang1412 đã đánh giá 8 cho Paddington 2

Khởi đầu năm mới bằng một bộ phim dễ thương, hài hước. Nội dung tuy nhiều đoạn phi logic nhưng lại rất đáng yêu, Chú gấu đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người khiến không khí và các nhân vật đều trở nên dễ mến.

Phamtrang1412 Phamtrang1412 đã đánh giá 9 cho Ferdinand

Một bộ phim nhẹ nhàng, thú vị, hài hước và cũng có sự cảm động, rất thích hợp với các em nhỏ

Đối với một tác phẩm trinh thám thì khi chuyển thể mình cũng chả hi vọng j nhiều. Truyện của Agatha thì thường tập trung những tình tiết hỏi cung nên dễ gây nhàm chán nên lên phim cũng phải cố nhét mấy tình huống hài hay cảnh hành động vào cho khán giả đỡ buồn ngủ. Phim chắc chắc sẽ kén khán giả, đối vs ai chưa đọc truyện thì sẽ thấy màn suy luận như đoán mò của Poirot chả mấy thuyết phục lắm.

Phamtrang1412 Phamtrang1412 đã đánh giá 9 cho ManHunt

John Woo come back. Phim hay, cảnh hành động mãn nhãn đẹp miễn chê . Lâu rồi mới thấy chú Masaharu đóng phim vẫn soái khí ngút trời . Phim quy tụ dàn sao đa quốc gia chất như nước cất.

Phamtrang1412 Phamtrang1412 đã đánh giá 8 cho Never Say Die

Phim hài hước từ đầu đến cuối, xem là cười lăn cười bò. Dù nội dung khá quen thuộc nhưng vẫn thú vị. Nói chung là lố nhưng không nhảm, không quá đặc sắc nhưng đủ để giải trí, hơi đáng tiếc là không được quảng bá rầm rộ nên cũng ít khán giả coi và không nhiều suất chiếu dù phim vừa mới ra ngày 20
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load