Bài viết liên quan

Doanh thu phòng vé Trung Quốc – Maze Runner: The Death Cure và Secret Superstar thống lĩnh bảng xếp hạng

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Maze Runner: The Death Cure đứng đầu doanh thu phòng vé Trung Quốc cuối tuần qua với $22.4 triệu. Trong khi đó, bộ phim Secret Superstar của Ấn Độ đứng ở vị trí á quân với $19 triệu.


Doanh thu cuối tuần qua - Maze Runner: The Death Cure bất ngờ đánh bại Jumanji: Welcome to the Jungle

Tin điện ảnh · Lord ·

The Death Cure ra mắt thành công với $23,5 triệu doanh thu tại Bắc Mĩ trong 3 ngày đầu tiên công chiếu, đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mĩ cuối tuần.

Cộng đồng

SarahTran 7

Phim xem được, không quá tệ nhưng cũng không phải là quá xuất sắc. Phần này vừa có hành động, vừa tập trung vào cảm xúc. Mặc dù là phần cuối và khép lại câu chuyện về mê cung nhưng lại còn khá nhiều chi tiết không được giải thích rõ nên người xem cảm thấy khá hụt hẫng. Tuy vậy phim vẫn đáng xem chứ không đáng bị vùi dập tơi tả như trên nhiều trang review của nước ngoài.

Maii 6

Phim tạm được, hành động tốt, nhiều đoạn khá kịch tính. Nhưng mà chất chạy gay cấn như phần 1 mất tiêu rồi, giống phim hành động bình thường quá. Nhiều tình tiết khá vô lý nhưng mà ko được giải thích rõ. Poster lừa tình vãi, tưởng được chạy vào mê cung để tới Last City ai ngờ. Bảo là "lời giải cho mê cung tử thần" cuối cùng chả có cái mê cung nào và cũng chả có cái lời giải nào cả. Chán.

MarsLe 6

Chính nghĩa là gì? Chính nghĩa của tôi và của anh có giống nhau? Nếu khác nhau, thì chính nghĩa của ai mới thật sự là chính nghĩa?
Xem thêm các đánh giá khác