Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần

Maze Runner: The Death Cure

Trong hồi kết hoành tráng của loạt phim Giải mã mê cung, Thomas dẫn dắt nhóm các Trảng viên vừa trốn thoát vượt qua sứ mệnh cuối cùng và nguy hiểm nhất. Để cứu bạn bè, họ phải xâm nhập vào Thành phố Cuối cùng huyền thoại do WCKD điều khiển, một mê cung chết chóc nhất họ từng gặp phải. Trảng viên nào sống sót rời khỏi đó sẽ có được câu trả lời cho những thắc mắc đã xuất hiện từ khi họ mới bước vào mê cung.

Khởi chiếu: 26/01/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Mystery, Thriller, Science Fiction
Đạo diễn: Wes Ball
Nhà sản xuất: Wyck Godfrey, Ellen Goldsmith-Vein, Lee Stollman

Đánh giá của cộng đồng

Chính nghĩa là gì? Chính nghĩa của tôi và của anh có giống nhau? Nếu khác nhau, thì chính nghĩa của ai mới thật sự là chính nghĩa?

Phim cực hay, diễn viên cực ngầu ^^ Thích Newt & Minho <3

Lần này Thomas không thể thoát được khỏi mê cung. Việc để hai người bạn thân của mình mất mạng chính là kết quả của việc lạc lối trong mê cung. Nếu như đi đúng đường anh và bạn của mình có thể đã có kết quả tốt hơn. Nhưng như vậy thì còn gì là mê cung nữa. Anh đã làm những gì mình nghĩ là phải làm. Có sai và cũng có đúng. Thật sự ấn tượng với nội dung mà phim mang lại, vượt trên sự mong đợi khi mà với mình những pha rượt đuổi hấp dẫn của phim thôi đã đủ rồi.


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

phim mãn nhãn, cảnh hành động đẹp xuất sắc nhưng cái nội dung thì đáng thất vọng, không giải mã hết được các câu hỏi trong phim, xây dựng tính cách nhân vật quá nhàm chán. Thích cặp Thomas và Teresa mà tiếc vì Teresa chết.

Xem thêm 11 đánh giá khác