Bài viết liên quan

[REVIEW] ManHunt - Một bộ phim “không cảm xúc”

Đánh giá phim · Moveek ·

Đối với tôi, Manhunt là một bộ phim rất khô khan, thiếu nhiều cảm xúc và không có chút gì đặc sắc.


Manhunt liệu sẽ trở thành bộ phim thương hiệu mới của Ngô Vũ Sâm?

Tin điện ảnh · Maii ·

Ngô Vũ Sâm đạt được một số thành công nhất định và tạo được chỗ đứng ban đầu trong nền điện ảnh Hồng Kông ở mảng phim hài. Cho đến năm 1986, ông bước vào lĩnh vực phim hành động với phim khởi đầu Anh Hùng Bản Sắc.


[REVIEW] ManHunt – Khơi gợi lại giai đoạn huy hoàng của dòng phim hành động tội phạm

Đánh giá phim · Phamtrang1412 ·

Sự kết hợp giữa con mồi và kẻ đi săn trở nên hấp dẫn khi họ cùng nhau xông pha trong mưa đạn, cùng nhau tìm ra hung thủ và vạch trần toàn bộ âm mưu lớn đằng sau công ty dược phẩm Tenjin.

Xem thêm tin tức về Thiên La Địa Võng

Cộng đồng

Phamtrang1412 9

John Woo come back. Phim hay, cảnh hành động mãn nhãn đẹp miễn chê . Lâu rồi mới thấy chú Masaharu đóng phim vẫn soái khí ngút trời . Phim quy tụ dàn sao đa quốc gia chất như nước cất.

Yuri Hoshino 5

Manhunt tập trung chủ yếu vào mảng hành động chứ không phải tính trinh thám. Bạn sẽ nhận được liên tục cảnh quay đẹp, các màn rượt đuổi, đấu súng, cháy nổ không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, những cảnh hành động lại quá cũ, không có một chút gì mới, hay nhấn nhá, để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Phần âm nhạc của phim thì lại được sử dụng quá đà và loạn xì ngầu trong một số cảnh phim, điều này khiến khán giả rất hoang mang và khó chịu khi theo dõi. Việc cố tình sử dụng âm nhạc để tạo ra những trường đoạn hấp dẫn, gấp gáp, lôi cuốn người xem là tốt nhưng cách xử lý trong phim lại hoàn toàn phản tác dụng.