ZinNguyen
ZinNguyen

Nguyen Trung Thanh

Hoạt động gần đây

ZinNguyen ZinNguyen đã đánh giá 10 cho Parasite

#parasite Hiếm có bộ phim nào dành giải Cannes mà lại hút phòng chiếu như phim này. Cái hay trong phim thì có nhiều vô số. Có những cái lại khá gần gũi, đến mức mình nghĩ là năm sau sẽ có phiên bản Việt sẽ “đạo nhái” lại phim này, nhưng rồi đến cuối cùng mình tự nhiên lại yên lòng, copy thế đéo nào được một siêu phẩm như này 🤣🤣🤣

Ngoài những cú máy đầy ý đồ và luôn có tính dự báo, thì lời thoại cũng là một trong những cái xuất sắc nhất của phim. Chỉ bằng một vài câu thoại đơn giản, vô thưởng vô phạt, vấn đề giai cấp tầng lớp đã hiện ra cực kỳ sống động, nổi bật nhất là mùi...những kẻ trong cùng giai cấp có cái “mùi” rất giống nhau, cho dù thay bằng vẻ ngoài bắt mắt vẫn không thể tẩy được cái mùi bốc lên từ họ.

Hình ảnh ẩn dụ “Con gián” vừa bi vừa hài, khi chính những con gián lại châm biếm chính mình.

Đạo diễn thật sự vẫn còn rất tích cực trong bộ phim này, ông vẫn còn để lại phần nhân tính của các nhân vật, mặc dù mạch phim khiến người xem tò mò đầy sợ hãi về một âm mưu thay máu toàn bộ ngôi nhà, nhưng đạo diễn đã hướng cái kết sang một kết thúc khá khác so với sự chờ đợi của khán giả.

Hãy để ý đến những đoạn nhạc, tuyệt vời.

ZinNguyen ZinNguyen đã đánh giá 9 cho Annabelle: Creation

Anna Béo là một câu chuyện giàu tính nhân văn và không có gì đáng sợ. Nhưng cái thể loại khóc cười với phim xong đứng lên vỗ ngực "Làm tao tốn 2 tiếng cuộc đời, Bla bla", đó mới đáng sợ :))

ZinNguyen ZinNguyen đã đánh giá 8 cho Meow

Một bộ phim về đề tài gia đình, không quá chỉn chu nhưng rất hạnh phúc, đoạn giữa có hơi nhạt nhưng giá trị nằm ở 15 phút cuối cùng, cười thì cứ đều đều từng chặp. Hội thích chó mèo và hội có con nhỏ nên dắt nhau đi xem, chống chỉ định hội người già khó tính và hội thanh niên neo đơn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load