Đánh giá của ZinNguyen

ZinNguyen 10

#troisangroitangudithoi
#goodmorningandgoodnight
Sáng chủ nhật dắt vợ đi xem “Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi!!!”...vừa xem vừa tiếc tại sao lại xem nó vào buổi sáng nắng nôi như thế này, chứ nếu dắt vợ đi vào ban tối, có khi 9 tháng sau mình đã có thêm thằng cu nữa rồi.

Một bộ phim rất tuyệt vời các bạn ạ, sau bao nhiêu năm xem phim Việt rồi tự an ủi mình, sau bao nhiêu năm cho phim Việt câu nhận xét “Ừ, xem cũng được” thì “Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi!!!” là một câu chuyện hoàn toàn khác. Cảm xúc, chơi vơi, đời, gia đình, lãng mạn, mộng mơ, khơi dậy xúc cảm, tinh tế...và tất nhiên là vô cùng xuất sắc.

Vốn nghĩ phim này sẽ thắng lớn sau khi có những review đầu tiên, vốn dành sự đánh giá phim này cho nhiều bạn khác, vốn chỉ muốn như mọi khi review vài chữ “Phim hay lắm, xem đi các bạn” nhưng qua nhà đạo diễn tình hình có vẻ ko mấy khả quan...

Đạo diễn Chung Chí Công: https://www.facebook.com/516992251/posts/10156771068417252?sfns=mo

Thật sự đây là phim Việt đầu tiên mình đánh giá xuất sắc, từ khâu kịch bản, bối cảnh, diễn viên và nhất là cách kể chuyện,... mọi thứ làm vô cùng vô cùng tốt, và khi xem credit của phim, bạn sẽ phải thán phục trước những con người trẻ này, nó cho thấy một cách làm phim hoàn toàn đến từ cốt tuỷ của điện ảnh...không phải là câu chuyện tiền nhiều thì phim hay.

Tóm lại, ra rạp xem sớm đi các bạn ơi.
Bonus thêm là phim “dễ thương vs dâm nhẹ” hahaha