Alien: Covenant đã được trình chiếu, mọi người nghĩ gì?

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · AnnieGrindelwald · · 0

Tối hôm qua là buổi chiếu ra mắt toàn cầu tại London và đã có một số phản hồi thú vị với phần mới nhất của bộ phim khoa học viễn tưởng luôn được mọi người yêu thích, khiến chúng ta tò mò về bộ phim hơn bao giờ hết.

Vẫn còn hai tuần nữa cho đến khi Alien: Covenant của Ridley Scott chính thức ra rạp. Thế nhưng tối hôm qua là buổi chiếu ra mắt toàn cầu tại London và đã có một số phản hồi thú vị với phần mới nhất của bộ phim khoa học viễn tưởng luôn được mọi người yêu thích, khiến chúng ta tò mò về bộ phim hơn bao giờ hết. Vì vậy, chúng tôi chọn lọc một số phản hồi để giúp bạn đoán trước phản ứng của công chúng khi bộ phim được công chiếu.

Chúng ta sẽ bắt đầu với Anastasia Takis, người đã chụp một bức ảnh tuyệt đẹp và trao cho Alien: Covenant một lời tiến cử nồng nhiệt.

Thật may mắn! Tối nay tôi đã chào anh hùng của mình @dannymcbride_ và xem #AlienCovenant. Rất hoành tráng và đúng chính xác những gì bạn mong muốn @20thcenturyfox

Tiếp theo là Paul Shirey, tổng biên tập của JoBlo, người đã cung cấp cái nhìn sâu sắc vào những gì anh cảm nhận ở Alien: Covenant. Thông điệp này cho biết bộ phim có thể phức tạp hơn so với những gì mọi người đã nghĩ.

Tôi không nghĩ tất cả mọi người đều thích Alien: Covenant. Một số sẽ ghét nó. Đây là một bộ phim phức tạp và sau đó bạn sẽ thảo luận về nó.

Trong khi đó, Hero Collector chia sẻ với những lời ca ngợi.

#AlienCovenant trôi qua. Nó chắc chắn sẽ làm người hâm mộ hài lòng. Rất cổ điển, u ám và tất nhiên cũng rất kinh dị. Review vào chủ nhật.

Người hâm mộ Ben Jennings chia sẻ một số suy nghĩ thú vị về Alien: Covenant, đặc biệt là nó gắn liền với phần còn lại của loạt phim Alien. Tuy anh ít bị bộ phim cuốn hút nhưng vẫn khá tích cực:

Và đối với những người vẫn đang “choáng” với  Prometheus, Jordan Samuel sẽ xoa dịu tâm hồn Xenomorph của bạn:

#AlienCovenant chắc chắn tốt hơn Prometheus, đem đến sự kinh dị cần thiết cho franchise. Đẹp chết người và rất huyền bí.

Do đây là buổi chiếu dành cho người hâm mộ vì vậy vẫn chưa có nhiều nhận xét tiêu cực về Alien: Covenant. Dù cho hiện giờ đây là một dấu hiệu tốt, bạn cũng nên lưu ý trước khi mua vé xem phim nhé! Trong khi những người hâm mộ bộ phim rất thích việc “đi đúng hướng” của Ridley Scott trong vũ trụ Alien, bộ phim vẫn có thể có ít đánh giá tích cực hơn khi các nhà phê bình nêu nhận xét. Tuy nhiên, quan trọng là bây giờ chúng ta phải làm dịu đi những kỳ vọng và chờ đợi bộ phim ra mắt vào ngày 19 tháng 5.

Nguồn: Cinema Blend