Ava - Gặp gỡ nữ sát thủ của màn ảnh tháng 9

Tin điện ảnh · Calvinnn ·

Ava là bộ phim về nữ sát thủ do Jessica Chastain thủ vai.

Nhằm góp vào phòng chiếu tháng 9 màu sắc hành động nảy lửa, li kì, Ava – bộ phim về nữ sát thủ cùng tên sẽ ra mắt, mang những người yêu điện ảnh trở lại rạp.

Tính đến hiện tại, các rạp phim tại Việt Nam đang bước vào thời kì khôi phục sau khủng hoảng vì dịch bệnh. Tuy nhiên, thị trường điện ảnh thế giới vẫn tồn tại nhiều khó khăn, dẫn đến tình trạng hạn chế về thể loại phim phục vụ khán giả.

Poster phim chỉ đơn thuần mô tả góc nghiêng của một người phụ nữ được chụp từ phía sau với mái tóc ngắn vàng óng đầy quyến rũ nhưng cũng thật cá tính. Đó chính là nhân vật chính Ava do nữ minh tinh Jessica Chastain thủ vai. Khoác lên mình bộ trang phục đen hòa cùng nền với cây súng ngắn trên tay, nàng mang vẻ bí ẩn và nguy hiểm của một nữ sát thủ máu lạnh.

Cùng với poster, đoạn trailer phim tuy chỉ kéo dài hơn một phút nhưng đã phần nào hé lộ câu chuyện về cuộc sống và công việc sát thủ của Ava. Cô làm việc cho một tổ chức ngầm và dính líu đến hầu hết những vụ truy sát rúng động toàn thế giới.

Phạm vào điều cấm kỵ tuyệt đối đối với công việc sát thủ, từ kẻ truy đuổi Ava lại trở thành kẻ bị truy đuổi, từ kẻ đi săn phút chốc đã hoá con mồi. Lúc này, Ava buộc phải dùng tất cả kĩ năng của một sát thủ để chiến đấu vì mục đích sinh tồn.

Mang màu sắc hành động kịch tính cùng đề tài về nữ sát thủ độc đáo, bộ phim do đạo diễn Tate Taylor – người từng tạo The Girl On The Train (2016) cầm trịch hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả đại chúng tại phòng vé tháng 9. Bên cạnh đó, với sự tham gia của nữ chính Jessica Chastain – người từng xuất hiện trong nhiều tựa phim đình đám và đa dạng thể loại từ tâm lý đến hành động như: MAMA, Interstella, X-Men: Dark Phoenix, IT 2…  cùng Colin Farrell - người đàn ông chuẩn bị góp mặt trong Batman sắp ra mắt 2021, Ava được kì vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, phim chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 25.09.2020.