Ben Affleck kết thúc cai nghiện, quay lại làm Người Dơi?

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · LaRoma · · 0

Ben Affleck đã gặp gỡ OC Celebrity Marketing và ký tên vô số vật dụng bao gồm mô hình đồ chơi, tranh vẽ, hình ảnh Người Dơi (Batman) để Ben ký tên.

Ben Affleck được vợ đưa đi cai nghiện (Nguồn: Heroic Hollywood)

Cách đây không lâu, Ben Affleck đã được Jennifer Garner đưa đi cai nghiện rượu. Kết thúc quá trình điều trị 30 ngày, Ben Affleck đã về nhà ở LA, thậm chí còn được một số thành viên trong ban lãnh đạo cấp cao của Warner Bros đến thăm.

Ben Affleck được các thành viên cấp cao Warner Bros tới thăm (Nguồn: Daily Mail)

Ngay khi về tới nhà, Ben Affleck đã gặp gỡ OC Celebrity Marketing, một đơn vị tư nhân chuyên hợp tác với những người nổi tiếng để kết nối họ với cộng đồng hâm mộ. OC Celebrity Marketing đã đem tới cho Ben Affleck vô số vật dụng bao gồm mô hình đồ chơi, tranh vẽ, hình ảnh Người Dơi để Ben ký tên.

Ben Affleck và đại diện của OCCM (Nguồn: OCCM)

Đây có thể nói là sự đền bù cho sự kiện FanExpo Dallas mà Ben Affleck đã không thể tới tham dự vì phải đi cai nghiện.

Đại diện của OCCM và tượng Oscar của Ben Affleck (Nguồn: OCCM)

Tham quan nhà riêng của Ben Affleck, OCCM đã chụp không ít bức ảnh và chia sẻ với người hâm mộ. Trong đó, ta có thể thấy gian kệ đầy ắp chiến lợi phẩm từ sự nghiệp phim ảnh của Ben Affleck.

Bên cạnh đó, Ben Affleck cũng vừa mới sắm sửa thêm những thiết bị dụng cụ luyện tập tại nhà. Và trong góc phòng gym dành cho riêng Ben, anh đặt một chiếc tượng Batman tỉ lệ 1:1 để tạo cảm hứng.

Tượng Batman tỉ lệ người thật trong phòng gym của Ben Affleck (Nguồn: OCCM)

Điều này chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần của riêng Ben Affleck, hay đây chính là một thông điệp dành cho fan của DC. Liệu có phải Ben Affleck đang gián tiếp khẳng định rằng anh vẫn còn giữ vai trò Batman trong Worlds of DC?

Ben Affleck kí tặng Funko Pop cho người hâm mộ (Nguồn: OCCM)

Phải ít nhất đến giữa năm sau, The Batman mới có thể khởi quay. Ben Affleck vẫn còn thời gian để chuẩn bị cho vai diễn cũng như công tác sản xuất phim.

Ben Affleck kí tranh vẽ (Nguồn: OCCM)

Việc hợp tác với một đơn vị tự nhân để quảng bá lại hình ảnh của bản thân với nhân vật Batman (điều phải được sự cho phép của Warner Bros), có thể thấy, mối dây liên kết giữa anh và Người Dơi vẫn còn rất vững mạnh.