Biệt Đội Biển Xanh - Cơn gió mát trước ngày hè "oi bức"

Video - Trailer · MarsLe · · 0

Chuyện kể rằng, vào năm 2100, khi loài người rời bỏ Trái Đất, một quần thể sinh vật kỳ lạ vẫn còn sinh sống tại nơi vực thẳm sâu nhất đại dương.

Chuyện kể rằng, vào năm 2100, khi loài người rời bỏ Trái Đất, một quần thể sinh vật kỳ lạ vẫn còn sinh sống tại nơi vực thẳm sâu nhất đại dương. Deep, chú bạch tuộc ưa phiêu lưu, thích khám phá vì một sai lầm tai hại đã phải kề vai sát cánh cùng Evo, chú cá lồng đèn vụng về, ham náo nhiệt và Alice, cô tôm sâu tưng tửng trên một hành trình đầy gian nan nhằm tìm nơi sinh sống mới cho cả gia đình. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ gặp gỡ cô cá lịch biển Maura và cùng nhau đi đến những địa điểm kỳ thú như xác tàu Titanic, bờ Bắc Cực hay thành phố chìm New York. Đồng thời, cả biệt đội phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm và hàng loạt tình huống “dở khóc dở cười”. Liệu rằng Biệt đội biển xanh có thể mang lại những tháng ngày rực rỡ, huy hoàng về với đại dương?

Với trailer phiên bản lồng tiếng, các bậc phụ huynh có thể phần nào cảm nhận được hành trình đầy hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém gian nan của các thành viên thông qua sự góp giọng của các diễn viên Trọng Khang (bạch tuộc Deep), Miko Lan Trinh (cá lịch biển Maura), Hoàng Yến Chibi (cô tôm Alice) và Ngọc Tây (cá lồng đèn Evo). Được biết, tính cách ngoài đời của các diễn viên lồng tiếng cũng khá tương đồng với các nhân vật trong phim.

Ngoài trailer chính thức, poster của Biệt đội biển xanh cũng ấn tượng không kém khi quy tụ đầy đủ các thành viên trong biệt đội và thể hiện rõ thế giới dưới nước sinh động, đa màu sắc, nơi mà hầu hết các cuộc phiêu liêu kỳ thú được diễn ra. Tin rằng chỉ với một cái đầu giản đơn và chút tưởng tượng của trẻ thơ, khán giả đại chúng hoàn toàn có thể hòa mình vào các tình tiết trong phim, nhất là khi yếu tố gia đình và những thông điệp về môi trường cũng là một trong những điểm lớn mà bộ phim tập trung khai thác.

Biệt Đội Biển Xanh (Deep) dự kiến khởi chiếu từ ngày 19.5.2017