Biệt Đội Cảm Tử (2021) - Trailer máu lửa giới thiệu đội hình lầy lội mới

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Biệt Đội Cảm Tử (The Suicide Squad) 2021 sẽ do James Gunn đạo diễn.

Năm năm sau Biệt Đội Cảm Tử (Suicide Squad), vũ trụ siêu anh hùng DC nhà Warner Bros. đã chính thức khởi động lại thương hiệu độc đáo dành riêng cho các “siêu phản diện” này với phần phim Biệt Đội Cảm Tử (2021) mới. Bên cạnh chiếc ghế đạo diễn được trao cho James Gunn, gần như toàn bộ biệt đội bá đạo này cũng sẽ được thay máu, chỉ trừ “điên nữ” Harley Quinn (Margot Robbie) và Captain Boomerang (Jai Courtney). 

Mở đầu của trailer Biệt Đội Cảm Tử là sự xuất hiện của những gương mặt mới toanh, trong đó bao gồm tay súng Bloodsport (Idris Elba) với lịch sử huy hoàng dám nã đạn vào Superman bằng một viên Kryptonite hay Peacemaker (John Cena) - kẻ đam mê hòa bình đến độ sẵn sàng “xử tử” bất cứ kẻ nào dám chống lại hòa bình. Bloodsport cùng với đội trưởng của Biệt Đội Cảm Tử Rick Flag (Joel Kinnaman) bắt đầu nhiệm vụ giải cứu trung tâm vũ trụ Harley Quinn, nào ngờ “điên nữ” đã chờ sẵn để chào hỏi thật ngầu rồi. 

Bloodsport - Đội phó mới
Bloodsport - Đội phó mới

Tiếp theo, đoạn trailer lần lượt giới thiệu những gương mặt bất hảo còn lại trong biệt đội danh tiếng (hoặc tai tiếng) này, bao gồm đại gia bạc tỷ Savant (Michael Rooker), tên côn đồ Blackguard (Pete Davidson), người chấm bi Polka-Dot Man (David Dastmalchian), mỹ nhân bắt chuột Ratcatcher 2 (Daniela Melchior) hay vua cá mập to béo King Shark. Mỗi người một lý do, ví như việc được giảm án tù, mà tất cả cùng gật đầu tham gia hội “bè” (chứ không phải “bạn”) liều mạng này. Quả là một cách cải tạo tốt để hưởng khoan hồng đấy nhỉ? 

King Shark is a...Baby Shark
King Shark is a...Baby Shark

Đoạn trailer nhãn R của Biệt Đội Cảm Tử (2021) ngập tràn những cảnh cháy nổ hoành tráng, đã mắt và cả những cảnh bạo lực, máu me gây sốc khác. Không tô vẽ, “tẩy trắng” những kẻ phản diện đi cứu thế giới theo cách cực đoan này, đoạn trailer vẫn đưa vào những đoạn thoại hài hước và cả phần nhạc nền có phần châm biếm, qua đó lại càng khiến người xem phấn khích hơn. Liệu Biệt Đội Cảm Tử dưới bàn tay James Gunn sẽ trở nên bạo lực, điên rồ hơn nữa?

Savant
Savant

Biệt Đội Cảm Tử dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 08.2021. 

Poster đầu tiên của <strong>Biệt Đội Cảm Tử</strong>
Poster đầu tiên của Biệt Đội Cảm Tử