Bộ poster nhân vật từ A Million Ways to Die in the West

Tin điện ảnh · Moveek ·

Bộ phim hài phong cách cao bồi Viễn Tây A Million Ways to Die in the West vừa cho ra mắt các poster tạo hình nhân vật. Đây là bộ phim thứ hai của đạo diễn Seth MacFarlane.

Anh đồng thời cũng vào luôn một vai nông dân chăn cừu tên là Albert trong phim, bên cạnh dàn diễn viên toàn sao gồm các tên tuổi Charlize Theron, Liam Neeson, Amanda Seyfried, Sarah Silverman, Giovanni Ribisi, và Neil Patrick Harris.

 


Nội dung phim kể về một anh chàng nông dân chăn cừu nhát cáy trốn chạy khỏi một cuộc đấu súng khiến cô bồ lẳng lơ bỏ đi với một người đàn ông khác. Rồi một người phụ nữ đẹp và bí ẩn đến thị trấn, cô giúp anh tìm lại dũng khí và họ bắt đầu phải lòng nhau. Nhưng khi ông chồng của cô ta, một tên cướp ngoài vòng pháp luật khét tiếng cũng tìm đến để trả thù, thì lòng dũng cảm của chàng nông dân cũng có dịp được thử thách thật sự.

Một bộ phim hài như "A Million Ways to Die in the West" có cốt truyện không mới mẻ nhưng lại quy tụ một dàn sao cỡ bự hẳn sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Phim sẽ ra mắt vào 30/05/2014.