Mỹ nhân Charlize Theron thử sức với phim hài

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Nữ diễn viên tài năng lần đầu tiên tham gia bộ phim hài Triệu Cách Chết Miền Viễn Tây đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Triệu Cách Chết Miền Viễn Tây là một bộ phim hài hước, nhưng được đặt trong bối cảnh một thị trấn Viễn Tây. Bộ phim có sự tham gia của Charlize Theron, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar rất ít tham gia đóng phim hài.

Nam chính được giao cho diễn viên gạo cội từng được đề cử cho vô số giải thưởng về diễn xuất - Liam Neeson. Hai gương mặt cũng thu hút không kém là Neil Patrick Harris, nam diễn viên hài nổi tiếng khắp thế giới qua vai diễn trong series truyền hình How I Met Your Mother, và Amanda Seyfried, nữ diễn viên trẻ từng đóng rất nhiều phim nổi tiếng như Mamma Mia! (2008), Letter to Juliet (2010) hay Les Misérables (2012). Ngoài ra, Giovanni Ribisi và Sarah Silverman cũng là những nghệ sĩ hài tiếng tăm từng đạo diễn, biên kịch và tham gia diễn xuất trong rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình.

Charlize Theron duyên dáng trong phim.
Charlize Theron duyên dáng trong phim.

Trong phim, Charlize Theron sẽ vào vai một nữ cao bồi duyên dáng mang tên Anna, vợ của tay tội phạm ngoài vòng pháp luật khét tiếng Clinch (Liam Neeson). Có thể nói Anna là nhân tố lớn nhất tác động đến nhân vật chính Albert (Seth MacFarlane) và thay đổi số phận của anh chàng. Ngay khi vừa bị bạn gái bỏ rơi, thất vọng với sự nghiệp chăn cừu thất bại và quyết định rời bỏ thị trấn đầy rẫy nguy hiểm chết người để tìm chốn mưu sinh mới, Albert tình cờ gặp Anna và trúng luôn tiếng sét ái tình.

Cuộc gặp gỡ đó đã gây ra biết bao rắc rối - chủ yếu là cho Albert. Có thể nói Anna chính là cô gái định mệnh, khiến anh chàng có quyết tâm thay đổi chính mình, và những tương tác giữa hai nhân vật này cũng như câu chuyện tình tréo ngoe của họ là chất liệu chính cho những tình huống hài hước của bộ phim. Đóng cạnh một cây hài như Seth MacFarlane, bằng bản năng diễn xuất tài tình, Charlize Theron hứa hẹn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Bộ phim sẽ khởi chiếu từ 18/7.