Branded Pictures đang phát triển Danny and the Dinosaur

Tin điện ảnh · huylock · · 0

Nhà sản xuất kỳ cựu J. Todd Harris và Marc Marcum đang chuyển thể bộ phim hoạt hình live-action của cuốn sách trẻ em "Danny and the Dinosaur" năm 1958 thông qua Branded Pictures Entertainment.

Nhà sản xuất kỳ cựu J. Todd Harris và Marc Marcum đang chuyển thể bộ phim hoạt hình live-action của cuốn sách trẻ em "Danny and the Dinosaur" năm 1958 thông qua Branded Pictures Entertainment.

Câu chuyện nhẹ nhàng của Syd Hoff bắt đầu khi cậu bé Danny kết bạn với một con khủng long tốt bụng ở bảo tàng và cùng nhau đi ra khỏi nơi đó. Sau đấy, họ dành ra cả ngày để chơi, đi sở thú, ăn kem và khủng long làm cái cầu trượt để những đứa trẻ khác chơi trên người nó.

Tuy công ty không tái bản Danny and the Dinosaur, nhưng nó đã được bán hơn 10 triệu bản. Kịch bản được chuyển thể bởi David Bowers và nhóm biên kịch Brian Sawyer và Gregg Rossen. Chủ tịch Harris đã nói:

“Các biên kịch đã chuyển thể quyển sách tuyệt vời này thành một bánh lái tuyệt hảo cho các chuyên gia hài kịch. Chúng tôi xem phiên bản đặc biệt của Danny and the Dinosaur như một phần của nhượng quyền thương mại có thể phát cho các bộ phim, truyền hình và sân khấu cùng.”

Branded Pictures đã chọn quyền làm lại phiên bản tiếng anh cho “The Wishing Stars”, một phần của thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng “The Whispering Corridor” từ CJ Entertainment. Công ty đã thuê được Bo Yeon Kim (Reign, Star Trek Discovery) để đặt nền móng cho cốt truyện. Marcum nói rằng:

“Loạt phim này khám phá những hậu quả nghiêm trọng khi áp lực học tập căng thẳng được đặt trên vai các thanh thiếu niên. Có hàng tấn nỗi sợ hãi tràn ngập trong trường nội trú nữ sinh, nơi mà học sinh nhanh chóng cẩn thận trước những gì họ mong ước.”

Branded Pictures đang tiến hành một bộ phim truyền hình đầu tiên dựa trên tiểu thuyết “Blondes” của Emily Schultz. Marcum nói rằng:

“Nó pha trộn sự hoang tưởng theo bản năng của The Walking Dead với bộ phim kinh dị nữ quyền Rosemary’s Baby.”

Một vài tác phẩm được biểu diễn gần đây của công ty bao gồm Off-Broadway “Heathers: The Musical” và vở nhạc kịch Broadway “Doctor Zhivago” và “American Psycho”. Công ty cũng trở thành nhà đầu tư sớm trong việc phát triển “Soul Train”, một vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình dài kỳ và được dẫn dắt bởi nhà sản xuất “Rock of Ages”, Matthew Weaver thông qua MediaWeaver. Harris nói rằng:

“Tôi đã bắt đầu cuộc đời trong nhà hát, và Soul Train gắn liền với tuổi thơ tôi mỗi cuối tuần. Những bản nhạc nền của Soul Train là những bản nhạc nền của thập niên 70 và nó là tuổi trẻ của rất nhiều khán giả.”

Branded Pictures vừa hé lộ đang sản xuất bộ phim sắp ra mắt “So B. It”, với sự tham gia của Alfre Woodard, John Heard và diễn viên mới Talitha Bateman, và giám sát sản xuất cho bộ phim sắp tới trên đài Netlfix là “Wheelman”, có sự góp mặt của Frank Grillo.

Các bộ phim điện ảnh của Harris bao gồm "Dudley Do-Right", "The Kids Are All Right", "Piranha 3-D", "Jeepers Creepers" và "Bottle Shock".

Nguồn: Variety