huylock
huylock

Phạm Huy Lộc

Hoạt động gần đây

huylock huylock đã đánh giá 10 cho Avengers: Infinity War

Just one word: Awesome :D

huylock huylock đã đánh giá 7 cho The Commuter

Bộ phim hành động cuối cùng của bác Liam Neeson thật không xứng tầm. Với tất cả những ai đã yêu thích bác từ Taken hay xa nhất là Schindler's List, thì là nỗi thất vọng lớn. Mình nghĩ đây là quyết định sáng suốt của bác khi vào vai anh hùng cuối cùng, bởi bác đã quá già rồi, bác ơi. Kịch bản phim mờ nhạt, cốt truyện thì không ấn tượng, quá dễ đoán, chất trinh thám không hề tồn tại, chất hành động quá ít. Đặc biệt, mình không thích cách quay của vị đạo diễn này (cả ở 3 bộ phim hợp tác với nhau nữa). Hy vọng, sẽ thấy bác đóng nhiều dòng phim nghệ thuật hơn, như thời bác vào vai Oskar Schindler vậy.

huylock huylock đã đánh giá 1 cho Giấc Mơ Mỹ

Phim có cốt truyện không rõ ràng, kịch bản hời hợt, có những đoạn quá lố. Kỹ xảo thì "đã yếu mà cứ thích ra gió" phô bày hoài. Lời thoại kỳ cục, đôi lúc có chất thơ khiến khán giả ngủ ngon. Đạo diễn đang theo phong trào thích đi phượt nên thích các cảnh quay flycam, lưu giữ riêng mình 1 đất mỹ toàn flycam :3. Diễn xuất thì chán cực, còn đơ hơn "cây cơ", dù là phim Việt, các bạn sẽ thấy màn khóc lóc còn hơn cả phim Hàn. Cũng có những yếu tố hài hước, gây cười cho khán giả. => Nên xem nếu bạn không biết tiêu tiền bằng cách nào. The End

Motif không mới, thiếu sự sáng tạo. Phản diện không xuất sắc. Bộ phim như một phiên bản lỗi của phần 1, với những chi tiết lặp lại và giống với phần trước khá nhiều. Điểm lôi kéo khán giả đến rạp chính là sự lịch lãm, sang trọng của các quý ông điệp viên trong những bộ đồ vest. Những cảnh hành động mãn nhãn với những pha cận chiến, sự phối hợp cũng làm khán giả sướng run lên ở đoạn cuối. Góc quay đẹp, chuyển cảnh tuyệt vời. Tổng thể phim là 1 bộ phim giải trí xứng đáng ra rạp tháng này.

huylock huylock đã đánh giá 8 cho Dunkirk

Một bộ phim hay nhưng chưa thực sự làm thỏa lòng khán giả về nội dung.
Nhưng các yếu tố như hình ảnh IMAX 70mm sẽ làm bạn thỏa mãn đôi mắt, hiệu ứng âm thanh chiến tranh đậm chất.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load