Bài viết liên quan

Ít đổ máu, nhàm chán và sáo rỗng – Dunkirk của Christopher Nolan khiến tôi thất vọng

Đánh giá phim · EmmyVuong ·

Bộ phim kỉ niệm cuộc di tản khổng lồ trong trận chiến Dunkirk đầy khí phách và vẻ vang của một phần lịch sử nhân loại. Câu chuyện thật thì phức tạp và thương tâm hơn như thế nhiều.


Âm nhạc đã định hình trải nghiệm điện ảnh của chúng ta như thế nào?

Góc Nghệ Thuật · Tin điện ảnh · KNTT ·

Chúng ta nói về việc xem một bộ phim, thế còn nghe một bộ phim thì sao?


[Tổng Hợp] 10 bộ phim về phản diện vô hình đáng xem nhất

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Vidanfromsaigon ·

10 bộ phim dưới đây cho thấy cách nhà làm phim thể hiện sự độc đáo, khó quên với những kẻ thù vô hình, không thể đoán trước dành cho các nhân vật trong phim.

Xem thêm tin tức về Cuộc Di Tản Dunkirk

Cộng đồng

knguyen1702 10

Tất cả những gì bạn mong đợi ở Nolan về hình ảnh, âm thanh, nội dung, kịch bản, cốt truyện,... tất cả đều được thể hiện ở mức tốt nhất cho một bộ phim. Tưởng chừng một bộ phim đề tài chiến tranh sẽ có cách kể chuyện đơn giản như khá nhiều bộ phim khác, nhưng Dunkirk không hề đơn giản chút xíu nào. Rạp IMAX sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất. Mình chấm phim 9.75/10

tongue.snl 9

Chiến tranh hiện lên trong phim của Nolan một cách chân thực và gần gũi nhất. Trên bờ biển Dunkirk không có chỗ cho những câu thoạt sướt mướt, cho những giọt nước mắt đậm chất kịch và thứ dân tộc chủ nghĩa lố bịch. Tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến, 3 câu chuyện về 3 mặt trận đặt khán giả vào cảm giác căng thẳng, sợ hãi xen lẫn hoang mang. Trên chiến trường, bạn có thể là người hùng hoặc đơn giản chỉ là hy vọng một người hùng sẽ cứu rỗi cuộc đời bạn.

zuilopez.vn 8

Hình ảnh xuất sắc, âm thanh tuyệt vời. Bố cục thời gian tốt nâng tầm gay cấn cho phim. Tuy căng đét từ đầu đến cuối nhưng không có nhiều điểm nhấn nhất định. Có lẽ là phim tệ nhất của Nolan về mặt kịch bản! Nên xem IMAX
Xem thêm các đánh giá khác