Bài viết liên quan

[REVIEW] Avengers: Infinity War – 10 năm cho một kết thúc mãn nhãn

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim · Maii ·

Hội tụ đủ “các Viên đá Vô cực” như dẫn dắt tốt, kỹ xảo mãn nhãn, bi hài đan xen… gói gọn trong 2 tiếng rưỡi, Infinity War là khởi đầu cho một kết thúc thực sự đáng mong đợi.


Marvel - Tuyển chọn Kẻ báo thù và những chuyện chưa kể

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Chadwick Boseman từng cast vai Drax, Scarlett Johansson chưa từng đóng phim hành động là những câu chuyện tuyển chọn diễn viên của Marvel.


Doanh thu phòng vé tỉ lệ thuận với lượt xem trailer trên YouTube?

Tin điện ảnh · VLynd ·

Liệu có thể dự đoán được con số doanh thu phòng vé của các phim bom tấn dựa trên lượt xem trailer trên YouTube? Liệu lượt xem trailer tỉ lệ thuận với số tiền mà khán giả bỏ ra cho bộ phim? Ben Zauzmer từ The Hollywood Reporter sẽ có câu trả lời cho bạn đọc trong bài viết sau đây.

Xem thêm tin tức về Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực

Cộng đồng

SarahTran 10

Mới xem xong phim, thật sự là quá cảm xúc!
Avengers: Infinity War là bộ phim mà chắc chắn thay đổi suy nghĩ của mọi người về việc phim siêu anh hùng của Marvel quá tươi sáng hay chỉ dành cho con nít.
Đứng từ góc độ của một người xem phim bình thường, không phải là fan của bất cứ ai thì thực sự phim này đã quá đỉnh rồi. Còn đứng từ góc độ của một người làm fan Marvel 10 năm nay, thì bộ phim này mang lại cho mình quá nhiều cảm xúc không thể nào diễn tả hết ngay bây giờ được.
Avengers: Infinity War đúng là không uổng công Marvel gầy dựng trong suốt 10 năm và fan đã chờ đợi trong suốt thời gian qua. Hành động, đánh đấm phải nói là quá mãn nhãn, quá đã, khiến mình (và cả rạp) phải liên tục ồ lên và vỗ tay. Kĩ xảo thì cũng phê khỏi nói, nhất là những đoạn Dr. Strange tung chiêu. Âm nhạc thì cực kì hay mặc dù chỉ có một bài theme lặp đi lặp lại, đủ sức để làm cho phim thêm epic nhưng không quá đen tối hay u ám.
Về phần plot, thực sự chỉ trong 2 tiếng rưỡi mà xây dựng được plot với quá quá quá nhiều nhân vật như thế này. Mặc dù có duy nhất một chỗ lúc chiến đấu với Thanos chắc hẳn sẽ khiến nhiều người thất vọng, nhưng nếu xem xét kĩ lại thì vẫn khá hợp lý. Plot phần này không những có nhân vật cũ mà còn có chi tiết mở ra sự xuất hiện của những nhân vật sau này. Lại còn references của pop culture nữa. Quá đỉnh!
Nói chung là phim phê quá, sẽ xem lại lần nữa mới đã.
p/s: Infinity War có nói về sự xuất hiện của một nhân vật mà sắp tới sẽ có phim của nhân vật đó và phim có 1 After Credit nhé các bạn.

vudinhdo 10

Ngồi xem mà cứ thấp thỏm mong phim đừng hết. Tưởng tượng phim kéo dài đến 10 tiếng vẫn muốn ngồi xem.

Thật sự mấu chốt của phần này đều nằm hết ở ông phù thủy và viên đá thời gian, người thông minh như ông sẽ không bao giờ làm chuyện dại dột. Sau khi xem xong bạn sẽ ồ lên và nói "chuyện là vậy nhưng không phải là vậy."

Đành chờ câu trả lời ở Avengers phần tiếp theo. NSX đang đánh đố các fan bằng những câu hỏi vô cùng hại não. :))))

Kippi 9

1 bộ phim quy tụ nhiều siêu anh hùng đình đám. Nhưng cái kết thì...
Xem thêm các đánh giá khác