Bài viết liên quan

[REVIEW] Giấc Mơ Mỹ - Sao mọi thứ có thể đột ngột như cách Ariana hủy show ở Việt Nam vậy?

Đánh giá phim · huylock ·

Sau thảm họa Valentine Trắng, thì đạo diễn Davina Hồng Ngân lại tiếp tục cho ra “tuyệt tác” thảm họa Giấc Mơ Mỹ, khiến bao khán giả phải ngán ngẩm.

Cộng đồng

huylock 1

Phim có cốt truyện không rõ ràng, kịch bản hời hợt, có những đoạn quá lố. Kỹ xảo thì "đã yếu mà cứ thích ra gió" phô bày hoài. Lời thoại kỳ cục, đôi lúc có chất thơ khiến khán giả ngủ ngon. Đạo diễn đang theo phong trào thích đi phượt nên thích các cảnh quay flycam, lưu giữ riêng mình 1 đất mỹ toàn flycam :3. Diễn xuất thì chán cực, còn đơ hơn "cây cơ", dù là phim Việt, các bạn sẽ thấy màn khóc lóc còn hơn cả phim Hàn. Cũng có những yếu tố hài hước, gây cười cho khán giả. => Nên xem nếu bạn không biết tiêu tiền bằng cách nào. The End

Quỳnh Hương 1

kịch bản đơn điệu, vô lý.
diễn xuất thôi rồi... MTH từ đầu đến cuối mỗi một kiểu biểu cảm. kỹ xảo kém.
tóm lại, mình chưa khi nào xem một bộ phim thất vọng như phim này, nửa phim muốn đứng dậy đi ra.

Nguyễn Hoàng Kim 1

Xem rồi mà không tài nào hiểu được đạo diễn cho những cảnh 3D vào làm gì? Không phải phim hành động có cần thiết không? Muốn cho nổ thì cho nổ, muốn cho cháy thì cho cháy mà không hiểu tại sao nữa. Còn cảnh Bình Minh hấp hối thì y như Cải lương 100 chữ vậy, phải hát cho đã rồi mới lăn ra chết. Tuyến nhân vật phụ (Trương Thế Vinh đóng) quá ít đất diễn chỉ lướt qua là hết rồi .Tiếc một buổi trưa đi xem phim.
Xem thêm các đánh giá khác