Bumblebee Movie sẽ thêm nhiều robot quen thuộc

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Đạo diễn của Bumblebee Movie là Travis Knight xác nhận sẽ có những cảnh quay tại Cybertron – hành tinh quê nhà của các robot biến hình.

Đạo diễn của Bumblebee Movie là Travis Knight xác nhận sẽ có những cảnh quay tại Cybertron – hành tinh quê nhà của các robot biến hình.

Về phần hành tinh Cybertron, khán giả không còn xa lạ gì khi nơi này từng được bác Bay "nổ" đưa vào 5 phần phim của ông. Nhưng lần này, đạo diễn Travis hứa hẹn rằng đấy sẽ là một bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ của dòng Transformers G1.

Hình ảnh mới nhất từ Bumblebee Movie (Nguồn: EW)

Như đã được biết từ trước, trong phần phim Bumblebee này, tất cả robot đều được đơn giản hóa cấu tạo và đưa về nét G1 nhất có thể. Bumblebee là gương mặt đại diện mới cho dòng phim Transformers và phim lấy bối cảnh vào năm 1986. Theo thông tin mới đây, nội dung của Bumblebee vẫn có một vài sự kiện chính trong vũ trụ của Michael Bay, điển hình là tổ chức bí mật Sector 7. Những Decepticon và Autobot sẽ góp mặt gồm Optimus Prime (cameo nhỏ), Bumblebee, Blitzwing, Dropkick và Shatter. Tuy vậy, trong một đoạn mô tả cảnh phim trên Cybertron trong Bumblebee Movie đã hé lộ với người xem rằng phim sẽ điểm qua những gương mặt robot quen thuộc khác như Soundwave, Shockwave và Cliffjumper, tất cả sẽ ở hình dạng phương tiện xe của tộc Cybertronian.

Tất cả những cuộc phiêu lưu đều có sự khởi đầu (Nguồn: EW)

Trong nguyên gốc Transformers, Cliffjumper là một Autobot tài năng với khả năng chiến đấu cao, đầy chất anh hùng và ngược lại, Shockwave là một kẻ độc tài của Decepticon – đây chính là gã robot một mắt cưỡi con sâu máy khổng lồ trong phần phim thứ 3 của Michael Bay là Dark of the Moon. Soundwave chính là tay liên lạc thân cận của Chúa tể Megatron – từng xuất hiện trong phần thứ 2 và 3.

Shockwave (Nguồn: Den of Geek)

Cảnh hành tinh Cybetron có thể sẽ không chiếm quá nhiều thời lượng của Bumblebee Movie, nó đơn giản giúp người xem rõ hơn về hành tinh của những robot biến hình này, cũng như nhiều thông tin cá nhân của anh chàng Bumblebee. Ngay từ khi bắt đầu, cả đạo diễn Travis và nhà sản xuất đều nhấn mạnh rằng phim sẽ tiêu giảm kinh phí sản xuất ít nhất có thể, để tập trung hơn vào nội dung cũng như diễn biến nhân vật. Thế nên, vai trò của những robot nói trên có thể đơn giản là cameo hoặc những cảnh chiến đấu tại Cybetron.

Bumblebee Movie sẽ ra mắt vào ngày 21.12, cu cậu sẽ trở thành đối thử nặng ký của Aquaman: Đế Vương Atlantis.