Công bố hai dự án mới toanh đang được triển khai trong vũ trụ Transformers

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Theo như thông báo từ nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura thì hiện tại, ekip của họ đang triển khai thêm hai phần phim mới cho vũ trụ Transformers.

Theo như thông báo từ nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura thì hiện tại, ekip của họ đang triển khai thêm hai phần phim mới cho vũ trụ Transformers.

Cụ thể là Paramount đang triển khai phần tiếp theo của Transformers: The Last Knight thuộc vũ trụ robot của Michael Bay và phần tiếp theo của Bumblebee vừa được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, Bumblebee 2 sẽ tập trung vào nhân vật chính là Bee và Optimus Prime.

Điều đáng nói ở đây, phần phim tiếp theo của The Last Knight (Hiệp Sĩ Cuối Cùng) có thể không tiếp nối những sự kiện đã xảy ra trong phần vừa rồi, tuyến phim có thể đi theo một hướng mới. Trích lời của trang Seibertron.com như sau:

"Nguyên cả ngày hôm đấy, nhà sản xuất Bonaventura vừa cười vừa nói: 'Nhiệm vụ của chúng ta bây giờ là làm hài lòng và chiều chuộng những người hâm mộ trung thành.' Ông nói 'Chúng tôi bắt đầu thực hiện 2 dự án và đang trong quá trình viết kịch bản. Một phim sẽ tiếp nối The Last Knight và phim còn lại chính là Bumblebee 2."

Optimus Prime trong Bumblebee Movie (Nguồn: Trailer)

Bumblebee tuy không mang lại con số doanh thu khủng mà 5 phần tiền nhiệm trước đấy đã làm được, nhưng nó được xem là tác phẩm thành công nhất trong Transformersverse, đồng thời mở ra một tương lai mới cho thương hiệu lâu đời này. 

Với phần tiếp theo của Transformers: The Last Knight - chúng ta vẫn chưa biết liệu Michael Bay có quay trở lại với chiếc ghế đạo diễn hay không, hoặc Paramount một lần nữa "chọn mặt gửi vàng", trao dự án vào tay Travis Knight - Đạo diễn của Bumblebee. Trước hết, đừng quên rằng bên phía Netflix cũng đang thực hiện một series hoạt hình tiền truyện của Transformers là War for Cybertron.

Nguồn: Seibertron