Ý tưởng của Bumblebee đến từ nhà sản xuất tài ba Steven Spielberg

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Thành công của Bumblebee không thể không kể đến sự hỗ trợ về ý tưởng của nhà sản xuất kiêm đạo diễn tài ba Steven Spielberg!

Thành công của Bumblebee không thể không kể đến sự hỗ trợ về ý tưởng của nhà sản xuất kiêm đạo diễn tài ba Steven Spielberg!

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang Yahoo Movies Uk, đạo diễn Travis Knight đã chia sẻ rằng trong giai đoạn phát triển kịch bản đầu cho Bumblebee, chính đạo diễn Steven Spielberg đã đồng ý chịu trách nhiệm trong khâu này. Spielberg đã gắn bó với tất cả các bộ phim trước đó, nhưng ông ấy đã có một cách tiếp cận thực tế hơn khi nói đến khái niệm tổng thể với Bumblebee. Travis Knight cũng đồng ý về việc Bumblebee chịu ảnh hưởng lớn từ bộ phim trước đấy của Steven là E.T. Extra-Terrestrial, anh chia sẻ:

"Ý tưởng ban đầu của Bumblebee thật sự đến từ Steven Spielberg. Chúng tôi phải cảm ơn ông ấy vì sự tồn tại của bộ phim. Bumblebee tập trung về các mối quan hệ, câu chuyện phát triển tình cảm bạn bè giữa hai nhân vật."

Steven Spielberg góp công to lớn cho sự thành công của Bumblebee (Nguồn: Screen Rant)

Transformers luôn là thương hiệu ăn tiền trong những năm qua, nhưng với Bumblebee thì đây là spinoff đầu tiên trong vũ trụ, đồng thời là dự án reboot cho cả vũ trụ và không được đạo diễn bởi Michael Bay. Trong hơn bốn mươi năm sự nghiệp, Spielberg đã tạo ra thành công này đến thành công khác, và trong vô số thể loại từ hành động, kinh dị cho đến viễn tưởng. Với Bumblebee tuy ông không trực tiếp chỉ đạo nhưng cũng đã thành công lớn về nội dung, chiếm được sự ưu ái của những nhà phê bình khó tính.

Bumblebee sẽ chính thức công chiếu vào tuần sau, 21.12.2018.

Nguồn: Screen Rant