Cặp đôi Face/Off tái hợp để chống lại Ác Phụ

Video - Trailer · Moveek ·

Ngoài phần tái hợp đầy hứng khởi của Nicolas Cage và Gina Gershon, Nicky Whelan được dự đoán sẽ là một nữ ác nhân mới trong lịch sử điện ảnh cùng Ác Phụ.

Năm 2017 đánh dấu 20 năm thành công của siêu phẩm hành động Face/Off. Phim không chỉ đưa tên tuổi của đạo diễn gốc Á Ngô Vũ Sâm lên hạng tại Hollywood mà còn là bệ phóng mạnh mẽ của các ngôi sao như Nicolas Cage, John Travolta hay Joan Allen, Gina Gershon…

Cuộc tái ngộ của cặp đôi Nicolas Cage và Gina Gershon từ siêu phẩm Face/Off sau 20 năm.
Cuộc tái ngộ của cặp đôi Nicolas Cage và Gina Gershon từ siêu phẩm Face/Off sau 20 năm.

Ngoài phần tái hợp đầy hứng khởi của Nicolas CageGina Gershon, Nicky Whelan được dự đoán sẽ là một nữ ác nhân mới trong lịch sử điện ảnh cùng Ác Phụ. Có thể điểm qua các nhân vật nữ ghê gớm nhất, những ác phụ đúng nghĩa khiến bao gã trai phải khoanh tay chịu trói đỉnh nhất trước giờ như nữ phát thanh viên Suzanne Stone-Maretto (Nicole Kidman đóng) nhiều tham vọng trong To Die For, mụ phù thủy bệnh hoạn Bellatrix Lestrange (Helena Bonham Carter đóng) trong loạt phim Harry Potter, kẻ mê tình cuồng loạn Alex Forrest (Glenn Close đóng) trong Fatal Attraction, gái mê chi phối đàn ông Kathryn Merteuil (Sarah Michelle Gellar đóng) trong Cruel Intentions, bà mẹ cuồng đạo Margaret White (Piper Laurie đóng) trong Carrie, nữ y tá fan cuồng Annie Wilkes (Kathy Bates đóng) trong Misery, xuất sắc hơn cả là bác sĩ chuyên khủng bố tinh thần những bệnh nhân bằng các biện pháp dã man Ratched (Louise Fletcher) trong One Flew Over the Cuckoo's Nest... nàng Katie trong ÁC PHỤ mang nhiều nét tương đồng với các cái tên kể trên về tham vọng hay bí ẩn, nhưng lại vượt trội về ngoại hình khiến khán giả vừa thích vừa sợ với bản lĩnh “nắm đầu” gã đàn ông và cả gia đình hắn được thừa hưởng từ nữ nhà văn Amy "huyền diệu" (Rosamund Pike đóng) trong Gone Girl, cùng vẻ đẹp khó cưỡng được điều hành bởi bộ óc quỷ quyệt thuộc hàng kiểu mẫu cho hình tượng "femme fatale" của nữ văn sĩ Catherine (Sharon Stone thủ vai) có thú vui bệnh hoạn về tình dục và chuyên ám sát đàn ông khi họ đang… “lên đỉnh” trong bộ phim nhiều tranh cãi Basic Instinct.

Nội dung phim:

Sau quá khứ đau buồn, Katie (Nicky Whelan thủ vai) và con gái bé bỏng chuyển đến sống tại một thị trấn rất xa để tìm cuộc sống mới. Người mẹ độc thân nhanh chóng nhập hội các bà mẹ bỉm sữa địa phương cũng như có cảm tình đặc biệt với bà mẹ quý tộc Angela Morgan (Gina Gershon thủ vai). Sau nhiều lần tiếp xúc, Angela đã mời Katie mời đến sống tại nhà mình với công việc vú em. Thời gian trôi qua, cuộc sống của người phụ nữ tốt bụng Angela bắt đầu bị đảo lộn bởi những biến đổi đầy ám ảnh của Katie khi trở nên thân thiết quá mức với cô con gái nhỏ. Với hàng loạt lời nói dối và sự thao túng khéo léo, vợ chồng nhà Morgans rơi sâu dần vào cái bẫy đang âm thầm hủy hoại gia đình họ từ bên trong do Katie dàn ra.       

Ác Phụ dự kiến ra mắt vào 14.7.2017