Sao Việt nô nức đến dự buổi ra mắt Chị Trợ Lý Của Anh

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Chị Trợ Lý Của Anh vừa có buổi ra mắt hoành tráng hôm thứ 4.

Chị Trợ Lý Của Anh – bộ phim điện ảnh đầu tay của nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa có buổi ra mắt hoành tráng vào tối thứ 4 vừa qua. Không chỉ phía báo chí, truyền thông và người hâm mộ mà buổi ra mắt bộ phim còn có sự tham của rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Việt Hương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật, ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, biên đạo John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Đức Phúc…


Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh và Phúc Nam. Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam. Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu mua.


Chị Trợ Lý Của Anh do Ngân Hà Media và MT Entertainment đồng sản xuất, với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯTCông Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… chính thức công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.