Cô Ba Sài Gòn - Ảnh chế Như Ý hóa thân thành thủy thủ mặt trăng

Video - Trailer · Moveek · · 0

Tình tiết viên ngọc phát sáng ở đoạn cuối teaser trailer của nhân vật Như Ý đã trở thành nguồn cảm hứng cho cư dân mạng sáng tạo ra những hậu truyện vô cùng hài hước.

Tình tiết viên ngọc phát sáng ở đoạn cuối teaser trailer của nhân vật Như Ý đã trở thành nguồn cảm hứng cho cư dân mạng sáng tạo ra những hậu truyện vô cùng hài hước. 

Teaser trailer mới nhất tiết lộ những tình tiết kịch tính đầu tiên của bộ phim Cô Ba Sài Gòn vừa mới ra mắt đã khiến khán giả không khỏi háo hức. Tái hiện thời kỳ cực thịnh của Áo Dài Việt Nam những năm 60, teaser trailer còn mở ra cho khán giả khung cảnh Sài Gòn đặc trưng với nghề may áo dài và những đêm dạ tiệc mang phong cách Tây Phương. Ngay lập tức, đoạn teaser trailer của Cô Ba Sài Gòn nhận được gần 800 lượt chia sẻ chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Bên cạnh đó, người xem vô cùng phấn khích khi mâu thuẫn dâng cao dẫn đến cú tát trời giáng của mẹ con Như Ý liên tưởng đến mẹ con Tấm – Cám năm ngoái và mang đến danh xưng “thánh tát” cho “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Không những thế, viên ngọc phát sáng trên Áo Dài của Như Ý ở đoạn cuối Teaser Trailer đã tạo cảm hứng cho không ít cư dân mạng vẽ ra phần hậu truyện của Cô Ba Sài Gòn.

Một lần nữa, trào lưu chế ảnh đã khiến cho mạng xã hội bất ngờ trở nên sôi động trở lại. Từ Thuỷ Thủ Mặt Trăng đến Iron Man,... đều được đem vào để làm đề tài cho nhân vật biến hình sau khi viên ngọc phát sáng. Chính từ chi tiết này, Cô Ba Sài Gòn đã khiến khiến người xem tò mò, háo hức, đón chờ ngày bộ phim chính thức ra rạp.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10.11.2017 với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.