Con Nhót Mót Chồng phá kỷ lục với 20 tỷ sau 3 ngày chiếu đặc biệt

Tin điện ảnh · anan681 ·

Sau màn chào sân nhiều cảm xúc ở đầu cầu Nam - Bắc, Con Nhót Mót Chồng tiếp tục lập thành tích ấn tượng khi bán được hơn 255,000 vé và thu về 20 tỷ chỉ trong 3 ngày chiếu sớm.

Lịch chiếu Con Nhót Mót Chồng có suất chiếu đặc biệt cả ngày 26 & 27.04. Khởi chiếu chính thức từ 28.04.2023

Phim điện ảnh cảm xúc nhất mùa Lễ của Thái Hòa và Thu Trang với câu chuyện rất đỗi đời thường, dễ đồng cảm về mối quan hệ cha con nhiều mâu thuẫn đã nhanh chóng nhận về nhiều thiện cảm và đón nhận nồng nhiệt của khán giả Việt ngay từ những suất chiếu sớm. Mới đây, bên cạnh [thành tích doanh thu], để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của bà con đã dành thời gian đến dự đám cưới Nhót (Thu Trang) và Mạnh (Tiến Luật), “Con Nhót Mót Chồng” đã quyết định “chơi tới bến” với nhà ông Xỉn (Thái Hòa) khi mở thêm suất đặc biệt: cả ngày 26 & 27.04.2023 để phục vụ khán giả.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Thu Trang: “Chúng tôi không đặt bất kì một áp lực về về thành tích nào cho phim. Với “Con Nhót Mót Chồng”, tôi và anh Thái Hòa đơn giản chỉ cố gắng làm hết sức mình để kể cho mọi người nghe về một câu chuyện liên quan đến tình cha con của xóm lao động, ở đó, chúng tôi là những con người không hoàn hảo nhưng luôn muốn yêu thương nhau, chữa lành cho nhau”. 

Nói về nguyên nhân giúp “Con Nhót Mót Chồng” có được sức hút và cảm tình của nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, ngoài những mạch cảm xúc đời thường và dễ thương mang đến sự chữa lành bằng các khoảnh khắc ấm áp được đan cài khéo léo trong câu chuyện tìm chồng của Nhót (Thu Trang) hay những tâm tư đau đáu của ông Xỉn (Thái Hòa) khi không biết bày tỏ mình quan tâm con nhiều biết chừng nào, diễn xuất ăn ý của Thái Hòa, Thu Trang cùng dàn diễn viên tròn vai như: NSND Hồng Vân, Tiến Luật, bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ giúp các tình tiết được đẩy đủ cao trào chính là điểm nhấn giúp câu chuyện cha con của ông Xỉn - Nhót vừa tạo tiếng cười, vừa lấy nước mắt, vừa chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

“Mình có cơ hội xem phim 2 lần. Lần đầu mình đi cùng bạn và quá thích diễn xuất của chú Thái Hòa. Lần thứ hai, mình đi cùng ba mẹ. Cảm giác đi cùng người nhà để xem những thước phim về gia đình thực sự rất đặc biệt. Ở “Con Nhót Mót Chồng” mình được nghe những người làm cha, làm mẹ bày tỏ còn ba mẹ mình cũng được nghe tiếng lòng của những người làm con. Lúc mẹ mình sụt sịt khóc, mình cũng thế. Mình cảm giác có sự kết nối giữa mẹ và mình”. “Khóc quá trời khóc, nhưng khóc vì vui, vì cảm động, vì hạnh phúc và vì được xem những thước phim bình yên. Mình nghĩ nó làm mình cảm thấy dễ chịu”

Tuy nhiên, cũng có bình luận khắt khe hơn: “Phim không giáo điều, không sến. Nhịp phim duy trì tốt. Nhưng mình nghĩ Thu Trang diễn cần tiết chế hơn một chút. Đoạn đầu khiến mình chưa cảm lắm nhưng sang đến giữa phim thì cảm xúc rất trọn vẹn. Thái Hòa phải nói đỉnh của đỉnh”. Dẫu có nhiều ý kiến nhưng hàng loạt phản ứng tích cực của các khán giả ở suất chiếu sớm hứa hẹn về nhiều tín hiệu vui cho “Con Nhót Mót Chồng” trong thời gian tới.

Bên cạnh các thành tích phòng vé tạo nên động lực cho toàn bộ ê-kíp, để cảm ơn những thịnh tình và sự ủng hộ của khán giả dành cho “Con Nhót Mót Chồng”, ngoài các đoạn clip đặc biệt được NSX hé lộ, đoàn làm phim gồm những diễn viên chính và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã có những buổi giao lưu trực tiếp để gửi lời cảm ơn đến từng khán giả ủng hộ. Họ đã lặng lẽ theo dõi phản ứng, lặng lẽ khóc cười cùng khán giả. Thậm chí, ê-kíp còn chuẩn bị chương trình trò chuyện đặc biệt ở mỗi suất Cinetour.

Con Nhót Mót Chồng - Khi điện ảnh Việt có xu hướng phát triển từ web drama

Con Nhót Mót Chồng - Khi điện ảnh Việt có xu hướng phát triển từ web drama

Dễ dàng bắt gặp hàng loạt phim điện ảnh Việt được “chế biến” từ những bộ web drama, liệu có còn đủ mới lạ để khán giả đón nhận?

Vì sao Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là bộ phim đáng mong đợi?

Vì sao Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là bộ phim đáng mong đợi?

Ra mắt vào dịp lễ 28/4, Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồngg dự kiến là một bộ phim điện ảnh đáng mong chờ, có rất nhiều điều thú vị được nhà làm phim hé lộ xoay quanh dự án này.