Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại - Màn ra mắt ấn tượng của B.Jordan trong vai trò đạo diễn

Tin điện ảnh · anan681 ·

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại tung trailer mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cho các fan của loạt phim nói riêng và khán giả yêu mến thể loại hành động nói chung.

Năm năm sau thành công của Creed III, thương hiệu phim thể thao đình đám sẽ chính thức trở lại với phần phim tiếp theo Creed III (Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại), đánh dấu lần đầu tiên Michael B. Jordan ngồi ghế đạo diễn. Đây là phần phim thứ 9 trong toàn bộ franchise Rocky, loạt phim gắn liền với tên tuổi tài tử Sylvester Stallone. 

Bên cạnh Michael B. Jordan, Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại cũng đón chào sự trở lại của các gương mặt quen thuộc Tessa Thompson hay Phylicia Rashad. Phim cũng sẽ có sự tham gia của gương mặt mới - Jonathan Majors. Tuy nhiên, đây sẽ là phần phim đầu tiên không có sự xuất hiện của Sylvester Stallone - võ sĩ Rocky huyền thoại năm nào. Cho đến trước khi trailer chính thức được hé lộ, mọi thông tin về cốt truyện của phim đều được giữ kín. 

Đoạn trailer Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại vừa được hé lộ giới thiệu đến khán giả câu chuyện mới tay đấm lừng danh Adonis Creed, khi gặp gỡ một người bạn cũ, nhưng cũng đồng thời là đối thủ mới của anh, Anderson Dame. Cả hai từng có một quá khứ thân thiết, mà theo lời Creed nói, Dame “giống như gia đình của anh”. Tuy nhiên, một biến cố trong quá khứ xảy ra, đẩy Creed và Dame về hai đầu chiến tuyến. Giờ đây, khi đã trưởng thành, họ gặp lại nhau trên sàn đấu, để rồi trở thành những đối thủ “không đội trời chung”. 

Với thông điệp “Kẻ thù lớn nhất là quá khứ”, mạch truyện chính của Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại sẽ đào sâu vào ký ức của tay đấm lừng danh. Những mối quan hệ cũ, những vết thương, nỗi đau tưởng chừng đã ngủ yên sẽ một lần nữa dằn vặt Creed, buộc anh phải đưa ra những quyết định quan trọng để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình cùng sự nghiệp thăng hoa mà anh đang có. Hành trình “từ bỏ sự sợ hãi và cảm giác tội lỗi” trong quá khứ sẽ mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình của một tượng đài boxing. 

Michael B. Jordan chia sẻ về lần đầu tiên ngồi ghế đạo diễn trong loạt phim anh đã dành nhiều tâm huyết: “Cả loạt phim này, và chủ đề của Creed gắn bó với cá nhân tôi một cách vô cùng gần gũi. Tôi rất mong đợi được chia sẻ chương tiếp theo trong câu chuyện của Adonis Creed với trách nhiệm của một đạo diễn cũng như diễn viên chính của phim.” 

Đoạn trailer đầy căng thẳng nhưng cũng tràn ngập cảm xúc và cảm hứng thể thao hứa hẹn mang đến một tác phẩm hành động - chính kịch đậm chất Hollywood, tiếp nối thành công của những phần phim tiền nhiệm trong loạt Creed nói riêng và franchise Rocky nói chung. Với thành tích phòng vé ấn tượng của hai phần phim trước, lần lượt là 173 triệu đô và 214 triệu đô doanh thu toàn cầu, Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại được mong đợi sẽ tiếp tục là bom tấn thành công về mặt thương mại tại các rạp chiếu. Được quay bằng máy quay chuẩn IMAX, Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cho các fan của loạt phim nói riêng và khán giả yêu mến thể loại hành động nói chung.

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại – dự kiến khởi chiếu 03.03.2023 với định dạng 2D và IMAX 2D.