Lý do không thể bỏ lỡ Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại?

Tin điện ảnh · anan681 ·

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại sẽ là màn “so găng” giữa 2 siêu phản diện Marvel, bạn chọn “kèo” nào?

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của thương hiệu phim thể thao kinh điển nhất màn ảnh, Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại được mong chờ sẽ nối tiếp chuỗi thành công về doanh thu lẫn chất lượng của các phần trước đó. Bên cạnh vai trò đạo diễn thú vị của chính nam chính Michael B. Jordan, Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại vẫn còn nhiều yếu tố thu hút, bảo chứng cho trải nghiệm điện ảnh gay cấn, hấp dẫn hàng đầu của màn ảnh năm nay.

Hành trình 4 thập kỷ của thương hiệu kinh điển

Lịch chiếu Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại và mua vé Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại tại Moveek 

CREED là thương hiệu ngoại truyện được phát triển từ chuỗi phim Rocky đình đám một thời. Ra mắt từ năm 1976, loạt phim Rocky đã thu về tổng doanh thu hơn 1,2 tỷ USD (nếu tính cả các phần Creed là gần 1,7 tỷ USD), con số gấp 8 lần kinh phí bỏ ra. Hành trình trở thành tay đấm bốc số 1 thế giới của Rocky Balboa đã đặt ra tiêu chuẩn cho dòng phim thể thao, là biểu tượng mà hằng hà sa số các dự án về sau noi theo.

Cuộc chạm trán của 2 phản diện Marvel

Sự trở lại của Creed không thể thiếu một đối thủ xứng tầm. Trong phần 3 này, Jonathan Majors là cái tên tiếp theo được ekip Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại lựa chọn để “1 chọi 1” cùng Michael B. Jordan. Điều thú vị là cả hai đều đã và đang là những phản diện nổi bật, được đánh giá cao của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Jordan là Killmonger của Black Panther, còn Majors đang tung hoành với hình tượng siêu phản diện Kang khắp đa vũ trụ.

Lịch chiếu Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại và mua vé Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại tại Moveek 

Chính vì vậy, cuộc đối đầu của 2 kẻ ác “vàng” nhà Marvel trong Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại đang rất được quan tâm. Tham gia phim, Majors vào vai Damian “Dame” Anderson, bạn thời thơ ấu của Creed. Dame cũng có tài năng thiên bẩm về đấm bốc không thua gì bạn mình, thế nhưng thời thanh xuân của anh đã bị hủy hoại sau song sắt ngục giam. Sau khi ra tù, Dame trở lại với sàn đấu, và định mệnh đã dẫn anh đến đối đầu với Creed. Với tinh thần của một kẻ “không còn gì để mất”, Dame sẽ là vật cản đáng gờm và thậm chí là lớn nhất mà Creed phải đối mặt.

Ekip “ngập” trong giải thưởng danh giá

Ngoài ra, ekip của Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại còn có quay phim Kramer Morgenthau từng 6 lần được đề cử Emmy, thiết kế sản xuất Jahmin Assa đã từng được đề cử giải AGD… và nhiều tên tuổi đầy tài năng khác. Mặt khác, dàn cast của phim gồm Tessa Thompson, Jonathan Majors… cũng nắm trong tay nhiều đề cử Emmy quý giá, chứng tỏ tài năng xuất chúng của mình. Cuối cùng, việc Michael B. Jordan tự “xông pha” làm đạo diễn cho Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại cũng là làn gió mới, chứng tỏ tiềm năng vô tận của chàng mỹ nam thuộc top 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21 do The New York Times bình chọn.

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại khởi chiếu vào 24.03.2023

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại lật đổ bom tấn Marvel, thống trị phòng vé nội địa

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại lật đổ bom tấn Marvel, thống trị phòng vé nội địa

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại được lòng khán giả đại chúng lẫn giới phê bình. Lịch chiếu Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại và mua vé Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại tại Moveek.

Creed III - Jonathan Majors lấy cảm hứng từ Heath Ledger cho các vai phản diện của mình

Creed III - Jonathan Majors lấy cảm hứng từ Heath Ledger cho các vai phản diện của mình

Từ Creed III đến Ant-Man and the Wasp: Quantumania, nam diễn viên Jonathan Majors bộc bạch đã được truyền cảm hứng từ Heath Ledger cho vai phản diện của mình. Lịch chiếu Creed III và mua vé Creed III tại Moveek.

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại - Michael B. Jordan sẽ sẽ kể câu chuyện của mình thông qua Donnie Creed

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại - Michael B. Jordan sẽ sẽ kể câu chuyện của mình thông qua Donnie Creed

Michael B. Jordan cảm thấy mình và Creed là một. Xem lịch chiếu Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại và mua vé Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại tại Moveek.