Daniel Radcliffe lừa Jesse Eisenberg và đồng bọn vào bẫy trong Now You See Me 2

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Mở đầu trích đoạn là màn ảo thuật đầy hấp dẫn của anh chàng "Lex Luthor" Jesse Eisenberg trong vai diễn J. Daniel Atlas.

Được đánh giá là một trong những tác phẩm nổi bật về các ảo thuật gia, Now You See Me – Phi Vụ Thế Kỷ đã “bội thu” về hơn $350 triệu cho phần phim đầu tiên và trở thành một thương hiệu phim lớn trong làng điện ảnh thế giới. 3 năm sau màn ra mắt đầy ấn tượng ấy, Now You See Me 2 – Phi Vụ Thế Kỷ 2 tiếp tục hứa hẹn sẽ “gây bão” tại các phòng vé vào tháng 6 tới đây với các “chiêu trò” ảo thuật mới đầy tinh vi và đẹp mắt.

Bên cạnh những hình ảnh rất “hot” mới được công bố gần đây, nhà sản xuất tiếp tục “hâm nóng” sự chờ đợi của fan hâm mộ bằng việc tung ra trailer thứ 2 siêu ngầu, siêu chất và vô cùng kịch tính. Đặc biệt, với sự đầu tư chỉnh chu từ cốt truyện đến những màn kỹ xảo được dàn dựng công phu, hoành tráng, khán giả sẽ không thể rời khỏi màn hình và hồi hộp đến từng phút.

Mở đầu trích đoạn là màn ảo thuật đầy hấp dẫn của anh chàng "Lex Luthor" Jesse Eisenberg trong vai diễn J. Daniel Atlas. Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả trên đường phố, anh đã làm tất cả các hạt mưa ngưng lại giữa không trung một cách rất vi diệu mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Không những vậy, trailer lần này còn hé lộ thêm về hình ảnh quyến rũ của “nhân tố” mới trong nhóm Tứ Kỵ Sỹ, đó là cô nàng Lizzy Caplan – người sẽ thay thế nữ diễn viên Isla Fisher ở tập phim trước.

 

Now You See Me 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 10.6.2016.