Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến hội ngộ Thu Trang tại LHP Việt Nam

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Tối ngày 1/12, tại Nhà hát Hòa Bình đã diễn ra buổi khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 19 với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam. Có mặt trên thảm đỏ tối qua, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến xuất hiện sang trọng trong trang phục vest nhung màu đen. Tham dự cùng anh còn có những diễn viên quen thuộc của phim điện ảnh Điệp Vụ Chân Dài là Dương Lâm và Hoàng Tiến Dũng.

Trên thảm đỏ, Nguyễn Quang Tuyến cũng có cuộc chạm mặt tình cờ đầy thú vị với “Hoa hậu hài” Thu Trang, một diễn viên vô cùng quen mặt và khá thân thiết trong những bộ phim của anh như Làm dâu, 365 ngày để yêu, Cầu vồng không sắc…Cả 2 đã ôn lại kỷ niệm những ngày cùng làm phim và chụp ảnh thân mật cùng nhau.

Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến cho biết, những dự án điện ảnh tiếp theo anh cũng sẽ tiếp tục ngỏ lời mời hợp tác cùng Thu Trang vì rất thích duyên hài trời phú của nữ diễn viên đặc biệt này. Ngoài ra, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến còn có cuộc gặp gỡ với nam diễn viên Xuân Phúc, cũng tham gia một vai diễn trong bộ phim Điệp vụ chân dài sắp được trình chiếu của anh.

LHP Việt Nam lần thứ 19 sẽ diễn ra ngày 1/12 đến 5/12/2015 tại TP.HCM với khẩu hiệu "Điện ảnh Việt Nam - Dân tộc, Nhân văn, Sáng tạo, Hội nhập". Số lượng phim tham gia năm nay tăng lên đáng kể, những năm trước có khoảng 15-16 phim, đến 2014 có hơn 20 phim và năm nay sẽ có gần 50 hãng phim đăng ký dự thi. BTC sẽ tuyển chọn các phim đăng ký trước khi vào tranh giải.

Bộ phim Cầu Vồng Không Sắc của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến cũng sẽ tham gia trình chiếu và tranh giải tại LHP Năm nay. Trước đó, bộ phim về đề tài đồng tính khá nổi tiếng này từng tham dự LHP Quốc tế Montreal (Được xem là bệ phóng đến Oscar) diễn ra tại Canada vào tháng 9 và nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ bạn bè quốc tế.

Hiện đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất những công đoạn cuối cùng của khâu hậu kỳ để cho ra mắt bộ phim điện ảnh Điệp Vụ Chân Dài vào ngày 8.1.2016 tới đây.