[Điểm tin DC] Joker, The Suicide Squad, The Batman và Birds of Prey

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · LaRoma ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những tin tức đáng chú ý của DC gồm kỷ lục doanh thu của Joker, hướng đi của The Suicide Squad và phản diện của Birds of Prey.

Joker

Joker vẫn đang trụ vững tại phòng vé (Nguồn: Nicki Ledermann)
Joker vẫn đang trụ vững tại phòng vé (Nguồn: Nicki Ledermann)

Joker đã chính thức trở thành bộ phim dán nhãn R có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Vượt qua hai phần của Deadpool do 20th Century Fox sản xuất, Joker là phim dán nhãn R chinh phục vị trí cao nhất phòng vé toàn cầu mà không cần sự đóng góp của thị trường Trung Quốc.

Deadpool của Ryan Reynold đạt được doanh thu $782.6 triệu vào năm 2016. Phần hai của bộ phim vào năm 2018 cán mốc sấp sỉ $785 triệu. Joker sau gần 1 tháng công chiếu đã vượt qua cả hai bộ phim trên khi đem về hơn $800 triệu toàn cầu và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sức hút của Joker vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm khi mà bộ phim của Hoàng tử hề giới tội phạm vẫn cạnh tranh ác liệt với Maleficent: Mistress of Evil cho vị trí đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần rồi.

The Suicide Squad

Joel Kinamann và John Cena (Nguồn: Joel Kinamann)
Joel Kinamann và John Cena (Nguồn: Joel Kinamann)

Warner Bros mong muốn đem tới một hướng đi mới cho Biệt Đội Cảm Tử bằng cách chiêu mộ đạo diễn của Guardians of the Galaxy, James Gunn. The Suicide Squad sẽ giới thiệu những nhân vật mới vào Vũ trụ Điện ảnh của DC, James Gunn vẫn sử dụng những gượng mặt quen thuộc vẫn có cơ hội tái xuất mà tiêu biểu là Rick Flag (Joel Kinnaman).

Người hâm mộ tất nhiên cũng đặt ra nhiều câu hỏi liệu họ nên kì vọng điều gì ở James Gunn, người trước đó đã bị Disney sa thải, rồi được chiêu mộ lại. Joel Kinnaman đã chia sẻ với Variety một số thông tin thú vị về dự án, sau khi tung hô James Gunn bằng những lời có cánh như “một gã phi thường”. Joel còn có cảm giác như anh đang tham gia thực hiện bộ phim hài đầu tiên trong sự nghiệp.

“Anh ấy đã soạn được một kịch bản tuyệt vời. Hài hước lắm luôn… Tôi có cảm tưởng rằng đây là bộ phim hài đầu tiên của mình vậy. Trên phim trường có rất nhiều người thực sự thú vị. Cứ như thể đây là một trải nghiệm học hỏi vậy. Xung quanh tôi toàn những người vô cùng hài hước.”

Joel Kinnaman ắt hẳn đang tận hưởng giây phút của mình trong quá trình thực hiện phim The Suicide Squad. Cách đây không lâu, anh đã đăng tải một bức ảnh tự sướng chụp cùng John Cena lên trang mạng xã hội cá nhân.

Michael Giacchino soạn nhạc cho The Batman

Michael Giacchino soạn nhạc cho The Batman (Nguồn: Heroic Hollywood)
Michael Giacchino soạn nhạc cho The Batman (Nguồn: Heroic Hollywood)

Chủ nhân của ba giải Grammy, và các bản nhạc phim đi vào lòng người, Michael Giacchino đang trong quá trình hoàn thiện dự án dành cho bộ phim The Batman.

Trả lời phỏng vấn, WMMR Rock!, Michael Giacchino cho biết:

“Tôi đã soạn được phần nhạc nền cho bộ phim, bởi vì tôi quá hào hứng với dự án này và tôi chỉ ngồi xuống và bắt tay vào làm việc. Nhờ đó, Matt Reeves có sẵn trong tay những gì cần thiết  và sử dụng chúng nhằm giúp anh ta có thêm ý tưởng mà hoàn thành bộ phim.”

The Batman đánh dấu dự án thứ 5 mà Michael Giacchino bắt tay với Matt Reeves, sau những bộ phim để đời như Cloverfield, Let Me In, Dawn of the Planet of the ApesWar for the Planet of the Apes. Michael Giacchino cũng từng tham gia các phim siêu anh hùng như Spiderman: Homecoming, Spiderman: Far From Home hay Incredibles 2.

Black Mask được so sánh với Donald Trump

Nhan vật Black Mask của Ewan McGregor (Ảnh: MovieWeb)
Nhan vật Black Mask của Ewan McGregor (Ảnh: MovieWeb)

Nam diễn viên Ewan McGregor cho rằng nhân vật của anh (Black Mask) là phản diện hoàn hảo để mô tả cho Thời đại của tổng thống Trump khi trò chuyện với tạp chí Men’s Journal.

Ewan McGregor cho rằng Black Mask giống với Donald Trump ở tính cách ảo tưởng bản thân, tự cao tự đại. Không dừng lại đó, nam diễn viên còn mô tả Black Mask là một kẻ sát nhân giàu sụ, còn có ẩn ý ám chỉ việc Trump là một doanh nhân, tỉ phú trước khi trở thành Tổng thống Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên của Birds of Prey sẽ xuất hiện tại Comic Con Experience được tổ chức ở Brazil vào tháng 12 năm nay.

Nguồn: Heroic Hollywood