Django Unchained: Hành trình của công lý và báo thù

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Đối với các khán giả yêu điện ảnh, thật khó lòng chờ đợi để được gặp dàn sao nổi tiếng bậc nhất Hollywood sẽ xuất hiện trong bộ phim của vị đạo diễn tài năng Quentin Tarantino (nổi tiếng với Inglourious Basterds, Kill Bill...) vào dịp đầu năm 2013 sắp tới. Đó chính là Django Unchained với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi như Jamie Foxx, Christoph Waltz, Leonardo Dicaprio, Samuel L. Jackson, Kerry Washington...

Cuối tuần qua, Django Unchained đã tung ra bộ poster ấn tượng hé lộ tạo hình của 5 nhân vật chính càng khiến cho cơn sốt mang tên Django Unchained trở nên nóng bỏng hơn.

Lấy bối cảnh là miền Nam nắng gió của nước Mỹ hai năm trước khi nội chiến diễn ra, trong phim, Bác sỹ King Schultz (Christoph Waltz) - chuyên gia săn tiền thưởng người Đức - đang trên đường tìm kiếm anh em Brittles bị truy nã vì tội giết người. Chỉ có một kẻ duy nhất có thể dẫn đường chỉ lối cho ông là chàng nô lệ Django. Với lời hứa sẽ trả lại tự do khi bắt được anh em Brittles, Bác sỹ Schultz và Django lên đường săn đuổi món tiền thưởng khổng lồ.

Hai tay cao bồi có tài bắn súng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn phiêu lưu hấp dẫn.
Hai tay cao bồi có tài bắn súng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn phiêu lưu hấp dẫn.

Chiến thắng sau phi vụ này nhưng thay vì mỗi người mỗi ngả như dự định, Schultz và Django đã lựa chọn đi cùng với nhau trên con đường đầy hiểm nguy nhưng cũng đầy thi vị - săn tiền thưởng. Mục tiêu tiếp theo của Django chỉ có một: đó là giải thoát người vợ Broomhilda (Kerry Washington) mà anh đã bị tước mất trên con đường áp giải nô lệ.

Cuộc tìm kiếm cuối cùng dẫn Django và Schultz đến với trang trại Candyland của Calvin Candie (Leonardo Dicaprio), một nông trang rộng lớn với rất nhiều nô lệ. Bằng cách khám phá ra những trò lừa đảo của chủ đồn điền này, Django và Schultz đã khơi gợi được sự nghi ngờ trong lòng nô lệ được tin cậy nhất của Candie là Stephen (Samuel L. Jackson). Thật không may, những ý đồ của họ bị phát hiện khiến họ trở thành mục tiêu săn đuổi của một liên minh tàn độc. Để giải thoát Broomhilda, Django và Schultz phải lựa chọn giữa độc lập và sự đoàn kết, giữa hy sinh và sống sót trở về.

Django Unchained sẽ được phát hành tại Việt Nam vào đầu năm 2013 với tên Hành Trình Django.