Em Yêu, Đừng Sợ (Don’t Worry Darling) - Xác nhận ra mắt tại Liên hoan phim Venice

Tin điện ảnh · anan681 ·

Một trong những tác phẩm kịch bản gốc đáng mong chờ nhất nửa cuối năm nay - Don’t Worry Darling (Em Yêu, Đừng Sợ) xác nhận thông tin sẽ tham dự Liên hoan phim Venice lần thứ 79 tới đây.

Ngày 26.10, Đạo diễn Alberto Barbera của Liên hoan phim Quốc tế Venice và Warner Bros. Pictures đã chính thức xác nhận Don’t Worry Darling sẽ tham dự Liên hoan phim lâu đời nhất thế giới này tại hạng mục Không tranh giải. Đây cũng sẽ là buổi ra mắt quốc tế đầu tiên của tác phẩm táo bạo rất được chờ đợi này. 

Đạo diễn Olivia Wilde vui mừng chia sẻ về thông tin tác phẩm mới của mình sẽ đến với Venice: “Khi lên kế hoạch thực hiện bộ phim này, chúng tôi đã luôn nhắm tới (Liên hoan phim) Venice như mục tiêu lớn nhất của mình, và thật không thể tin điều tuyệt vời này đang thực sự xảy ra. Từ dàn diễn viên với thực lực vững chắc mà đại diện là cặp đôi chính Florence Pugh và Harry Styles – cho đến cách xây dựng thế giới đặc biệt này và cả kỹ thuật điện ảnh kinetic nữa, bộ phim này được tạo ra để thưởng thức và trải nghiệm tại rạp.”

Trái ngược với tựa đề lãng mạn, Don’t Worry Darling lại là tác phẩm thuộc thể loại chính kịch - giật gân vô cùng kịch tính và có phần điên rồ.. Trong phim, Florence Pugh và Harry Styles hóa thân vào cặp vợ chồng trẻ Alice và Jack trong những ngày mặn nồng nhất cuộc hôn nhân của mình. Cả hai sống tại Victory - một cộng đồng dành cho gia đình những người đàn ông tham gia dự án tuyệt mật Victory Project. Được khắc họa như một “chốn thiên đường” đích thực với chuẩn mực sống hoàn hảo, nơi đây đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu của các cư dân, cùng nhau hướng tới mục tiêu “thay đổi thế giới”. Điều duy nhất các cư dân Victory được yêu cầu, chính là không bao giờ đặt câu hỏi về nguyên nhân của dự án Victory. Vậy nhưng, khi những rạn nứt trong cuộc sống xuất hiện, Alice không thể ngừng nghi ngờ nơi đây, tất cả những việc đang xảy ra xung quanh cô và lý do của chúng. Một bí mật kinh hoàng vượt ngoài tưởng tượng của Alice đang chờ cô vạch trần sau bức màn nhung đẹp đẽ kia. 

Ngay khi hé lộ các đoạn giới thiệu đầu tiên, Don’t Worry Darling gây sự chú ý lớn với sự sáng tạo đậm chất nghệ thuật của đạo diễn Olivia Wilde trong cách thể hiện bộ phim, cũng như những tình tiết táo bạo, điên rồ và cả nóng mắt. Florence Pugh từng gây ấn tượng với màn thể hiện quá ấn tượng trong Midsommar, tiếp tục thử thách trong một vai diễn nặng đô như Alice của Don’t Worry Darling. Trong khi đó, Harry Styles vẫn thể hiện sự quyến rũ không đổi cùng diễn xuất ngày càng ấn tượng hơn sau loạt vai diễn để lại dấu ấn mạnh mẽ. Tương tác của anh với “cô vợ màn ảnh” Florence Pugh và bạn gái ngoài đời thật - đạo diễn, bạn diễn Olivia Wilde cũng là điều khiến khán giả vô cùng mong chờ. 

Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 79 sẽ diễn ra từ ngày 31.08 đến 10.09 năm nay. Trong khi đó, Don’t Worry Darling dự kiến sẽ ra rạp Bắc Mỹ từ cuối tháng 9 và khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 10 tới đây. 

Don’t Worry Darling (Em Yêu, Đừng Sợ) - dự kiến khởi chiếu tháng 10.2022. ​​​​​​