Fox tổ chức Ngày X-Men, kỷ niệm 20 năm thương hiệu Dị Nhân trước khi chính thức về với Disney

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii · · 0

Tồn tại đã 20 năm, X-Men của Fox đã trở thành tuổi thơ của nhiều người.

Với người hâm mộ, X-Men không chỉ là một thương hiệu siêu anh hùng hấp dẫn mà còn là một phần của tuổi thơ của nhiều người hâm mộ khi đã tồn tại được 20 năm. Do đó mà cùng với sự ra mắt của X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối), hãng 20th Century Fox tổ chức sự kiện Ngày X-Men để kỉ niệm cột mốc quan trọng này.

Ảnh: Weekly Entertainment
Ảnh: Weekly Entertainment

Vào ngày 14.05, sự kiện Ngày X-Men sẽ được tổ chức để ghi nhớ những dấu ấn đặc biệt của Vũ trụ X-Men với cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới, cũng như dấu ấn của các nhân vật được yêu mến tới nền văn hóa đại chúng. Trong suốt 20 năm qua, X-Men đã trở thành một trong những loạt phim siêu anh hùng được khán giả yêu mến bậc nhất trên màn ảnh rộng.

Ngày X-Men còn là một ngày hội tri ân dành cho fan với các sự kiện đặc biệt, nội dung độc quyền hay những bất ngờ khó đoán dành cho fan trung thành của X-Men. Sau nhiều trận chiến kinh thiên động địa, X-Men: Dark Phoenix (Phượng Hoàng Bóng Tối) sẽ là thử thách lớn nhất cho các dị nhân khi phải đối đầu với chính người thân yêu khi Jean Grey (Sophie Turner) trở nên tà ác bởi sức mạnh của thực thể vũ trụ Phoenix Force.

Khép lại thời kỳ 20 năm của X-Men trước khi về với Disney, Phượng Hoàng Bóng Tối hi vọng sẽ không phụ lòng mong đợi của khán giả.