Guardian of the Galaxy Vol. 2 tiếp tục gây chú ý

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Nhạc phim đóng góp 1 phần cực lớn trong sự thành công của bộ phim và điều đó đúng trong hầu hết các trường hợp, nhưng đôi khi lại là ngoại lệ với 1 số phim, ví như các phim siêu anh hùng của Marvel chẳng hạn. Nhưng Guardians of the Galaxy lại là 1 ngoại lệ nữa.

Theo Collider, Tyler Bates sẽ tiếp tục quay lại với Guardian Vol. 2. Cùng với Bates, Henry Jackman cũng sẽ người soạn nhạc liên tiếp làm nhạc cho 2 bộ phim Marvel cùng 1 seri. Jackman sẽ làm nhạc cho Captain America: Civil War sau phần âm nhạc cho The Winter Solider.

Thông thường, nhạc phim sẽ được làm sau và thêm vào khi quá trình quay phim đã hoàn tất. Nhưng với Guardian Vol. 1, đạo diễn James Gunn lại yêu cầu Bates chuẩn bị trước phần nhạc và đôi khi sẽ quay phim cùng với nhạc. Guardian Vol. 2 có thể sẽ làm cùng quy trình này để truyền thêm cảm hứng cho cả ekip làm phim.

Hồi tháng 6, Gunn cho biết anh đã hoàn thành phần kịch bản nháp, và có thể sẽ khiến nhiều fan xúc động. Trong đó, Vol. 2 sẽ mở màn mối quan hệ giữ Peter Quill với người cha bí ẩn và giới thiệu thêm 1 người bảo vệ mới.

Guardian of the Galaxy Vol. 2 dự kiến bất máy vào đầu năm sau và ra mắt vào tháng 5.2017.