Harrison Ford mong muốn được xuất hiện ở vai chính trong bộ phim Call Of The Wild

Tin điện ảnh · Chou186 · · 0

Harrison Ford muốn được đóng vai chính trong Call Of The Wild.

Theo nguồn tin của Variety, nam diễn viên Harrison Ford đang trong giai đoạn thương lượng để vào vai chính trong bộ phim Call Of The Wild.

Nếu cuộc đàm phán thành công thì nam diễn viên của bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao (Star Wars) sẽ vào vai John Thornton, một kẻ can đảm dám đặt chân đến vùng đất lãnh thổ Yukon để săn vàng. Bộ phim được thực hiện với khoản kinh phí lớn bởi 20th Century Fox, dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển năm 1903 của Jack London, xoay quanh cơn sốt vàng Klondike những năm 1890.

Harrison Ford sẽ vào vai chính trong phim Call Of The Wild (Youtube)
 

Bộ phim điện ảnh lần này hứa hẹn cũng sẽ để lại ấn tượng cho người xem như nhà văn Jack London từng đem lại trong cuốn tiểu thuyết. Trước đây, nhân vật Thornton từng do nam diễn viên Clark Gable đóng trong phiên bản điện ảnh năm 1935 và do Charlton Heston vào vai ở phiên bản năm 1972. Trải qua nhiều thập kỷ, Call Of The Wild đã truyền cảm hứng cho người xem khi chỉ từ một bộ phim câm bất ngờ trở thành chương trình đặc biệt của kênh Snoopy TV.

Chris Sanders, đạo diễn của bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo diễn xuất trong bộ phim này với kịch bản được biên kịch bởi Michael Green, cây bút vàng của bộ phim Người Sói (Logan). Erwin Stoff đang trong quá trình sản xuất với Diana Pokorny ở vị trí giám đốc sản xuất cùng sự hỗ trợ của Ryan Stafford. Bên cạnh đó, Steve Asbell sẽ thực hiện việc giám sát sản xuất cho Fox.

Hình ảnh mới nhất của Harrison Ford (time.com)

Call Of The Wild sẽ chính thức bắt đầu sản xuất vào khoảng đầu tháng 9 năm nay. Bộ phim sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công việc của Technoprops, một studio có hiệu ứng đặc biệt được Fox mua lại vào năm 2017 do Glenn Derry, người từng thực hiện dự án phim Avatar sáng lập.

Ford dự định ​​sẽ đảm nhận một vai diễn trong phần phim thứ 5 của loạt phim phiêu lưu thám hiểm Indiana Jones nhưng dự án đã bị dời lại để nhà văn Jonathan Kasdan bổ sung kịch bản. Ban đầu bộ phim được viết bởi David Koepp và dự định phát hành vào khoảng năm 2020 nhưng thời gian đã được thay đổi và hứa hẹn sẽ công chiếu vào năm 2021.

Harrison Ford xuất hiện trong bộ phim bom tấn Star Wars (comicbook.com)

Hiện tại, Harrison Ford đang được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh và Tội Phạm Nhân Bản 2049. Không chỉ vậy, ông còn được biết đến từ khi xuất hiện ở những bộ phim khác như: Sắc Đẹp Vĩnh Cửu, Biệt Đội Đánh Thuê 3 và 42.

Nguồn: Variety