Hậu trường phim Hoán Đổi - Việt Hương tự mình thực hiện cảnh bị treo lơ lửng, ngất xỉu ngay giữa biển vì phải ngâm dưới nước quá lâu

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Ekip của Hoán Đổi vừa chia sẻ những cảnh quay hậu trường của phân cảnh lốc xoáy trong trailer chính thức của phim.

Hoán Đổi là phim hứa hẹn nhiều mong đợi từ Võ Thanh Hoà - đạo diễn trẻ mát tay thành công với phim Bệnh Viện Ma và phim remake Ông Ngoại Tuổi 30. Võ Thanh Hoà xuất phát từ diễn viên và sau đó anh chuyển hướng tiếp tục theo học khoa điện ảnh tại Trường Lasalle, Singapore. Sau ba năm, anh về nước và tham gia lĩnh vực sản xuất phim. Được đánh giá là đạo diễn điện ảnh trẻ tuổi nhất trong liên hoan phim Việt Nam 2017 nhưng những thành công anh gặt hái được trong làng điển ảnh Việt rất đáng kể. Võ Thanh Hoà đã bỏ túi kha khá thành tựu mà không phải đạo diễn trẻ nào cũng có được.

Hoán Đổi là phim hứa hẹn nhiều mong đợi từ Võ Thanh Hoà - đạo diễn trẻ mát tay thành công với phim Bệnh Viện Ma và phim remake Ông Ngoại Tuổi 30.
Hoán Đổi là phim hứa hẹn nhiều mong đợi từ Võ Thanh Hoà - đạo diễn trẻ mát tay thành công với phim Bệnh Viện Ma và phim remake Ông Ngoại Tuổi 30.

Nội dung phim kể về một cơn lốc xoáy đã làm biến đổi hoàn toàn hai số phận trái ngược nhau – một ca sĩ Tiên Tiên nổi tiếng đầy quyền lực trong showbiz (Nhã Phương) và một võ sư Mai Ngọc đầy tâm huyết với nghiệp võ gia truyền (Việt Hương). Chính sự hoán đổi này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười và cũng đầy tình người. Ban đầu 2 nhân vật rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sửa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình?

Ekip của Hoán Đổi vừa chia sẻ những cảnh quay hậu trường của phân cảnh lốc xoáy trong trailer chính thức của phim. Để thực hiện phân đoạn này, nghệ sĩ Việt Hương đã phải bị treo lơ lửng trên trường quay rất nhiều giờ đồng hồ. Vóc dáng nhỏ con, bị treo lơ trong thời gian lâu, trước đó cô đã phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt, nhưng trong quá trình quay vẫn không thể tránh khỏi cảm giác khó thở, chóng mặt. Trước đây, Việt Hương vốn chưa thực hiện những pha móc ngược người lên như vậy nhưng vẫn quyết tâm tự mình thực hiện phân đoạn này dưới sự hỗ trợ của ekip mà không cần cascadeur đóng thế. 

Để thực hiện phân đoạn này, nghệ sĩ Việt Hương đã phải bị treo lơ lửng trên trường quay rất nhiều giờ đồng hồ để thực hiện cảnh này.
Để thực hiện phân đoạn này, nghệ sĩ Việt Hương đã phải bị treo lơ lửng trên trường quay rất nhiều giờ đồng hồ để thực hiện cảnh này.

Hơn thế nữa, để hoàn thiện cảnh quay hoán đổi này, Việt Hương đã có phen hú vía khi ngất xỉu ngay giữa biển vì phải liên tục ngâm mình dưới nước, chạy liên tục trong thời tiết khá lạnh với tần suất quay dày đặc trong ngày. Cả ekip đã phải bế thốc Việt Hương lên và quấn khăn để giữ ấm thân nhiệt chờ cô hồi phục để thực hiện hết các cảnh quay còn lại của phim.

Việt Hương đã có phen hú vía khi ngất xỉu ngay giữa biển vì phải liên tục ngâm mình dưới nước.
Việt Hương đã có phen hú vía khi ngất xỉu ngay giữa biển vì phải liên tục ngâm mình dưới nước.

Hoán Đổi không chỉ thách thức Việt Hương ở góc độ diễn xuất với những cảnh xoay đòi hỏi sức khoẻ, những cảnh đánh nhau đầy mạo hiểm do chính cô trực tiếp thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế. Hơn thế nữa, việc nắm bắt, chuyển biến tâm lý nhân vật khá phức tạp, Việt Hương chia sẻ:

Vai diễn lần này cho Việt Hương rất nhiều trải nghiệm rất là hay, đây cũng là vai dài hơi của Việt Hương. Sự hoán đổi ngoại hình thì thực sự cũng không đáng nói, Việt Hương còn được đẹp lên. Nhưng đặc biệt đó là sự hoán đổi của một người từ 60 tuổi thành một người 25 tuổi thì thực sự nó rất hay. Cái nội tâm của mình liên tục được thay đổi.”

Hậu trường phim Hoán Đổi cũng cho thấy hình ảnh “rất Việt Hương”, rất quen thuộc và đầy những khoảnh khắc vui tươi khi liên tục pha trò cười cho cả đoàn làm phim. Mặc dù đã bị quấn băng cả đầu nhưng Việt Hương vẫn không ngưng nói, thậm chí còn trêu chọc bác sĩ trên trường quay và liên tục khoe đôi chân dài miên man của mình. 

Hoán Đổi hứa hẹn mang lại một câu chuyện mới đầy màu sắc và đậm hơi thở cuộc sống cùng hàng loạt tình huống trớ trêu trong thân xác của một người khác. Dưới góc nhìn hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc của đạo diễn Võ Thanh Hoà cộng với dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư. Chắc chắn sẽ là bộ phim giải trí đầy tính nhân văn về cuộc sống dành cho gia đình vào dịp 2.9 sắp tới.  

Hoán Đổi sẽ được chính thức công chiếu tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 31.08.2018 do Galaxy Distribution phát hành.