Lộ diện phim Tết đầu tiên của năm 2016 – Lộc Phát

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Phim “Lộc Phát” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và thật trùng hợp khi những ngày quay này lại là cảnh Tết với không khí mùa xuân ngập tràn qua sắc đào, sắc mai rất hợp với không khí vui tươi, rộn ràng cho ngày đóng máy.

Để chính thức giới thiệu dự án Lộc Phát đến khán giả, nhà sản xuất vừa tung ra teaser poster đậm chất hài, hành động và ấn định ngày khởi chiếu bộ phim vào dịp Tết Bính Thân 2016.

Teaser poster là một câu chuyện của 3 nhân vật chính Hiếu HiềnBình MinhKiều Minh Tuấn. Cả ba đều đang ở trong tình cảnh khó đỡ không biết ai đang bị uy hiếp, ai là đồng bọn của nhau nhưng nổi lên đó vẫn là trạng thái căng thẳng mang tính giằng co giữa các nhân vật.

Ý tưởng chính của teaser poster là một trong những phân cảnh quan trọng và công phu nhất của bộ phim khi phải quay trong rừng sâu, tạo dựng hiện trường phức tạp và kéo dài đến 4 ngày quay. Tên phim “Lộc Phát” rất phù hợp với dịp Tết vì khi mừng năm mới ai cũng muốn phát tài phát lộc. Những hình ảnh đầu tiên của “Lộc Phát” rất “chất”, “ngầu”, theo đúng tông phim hành động với biểu cảm khuôn mặt của các diễn viên là ẩn số của sự hài hước, tươi vui, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn “lạ” trong mùa phim Tết Bính Thân 2016. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị từ “Lộc Phát” trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

Những khán giả tinh ý sẽ nhận ra rằng ẩn số lớn nhất xuất hiện trong poster là chiếc vali. Vì sao chiếc vali ấy khiến anh chàng Lộc (Hiếu Hiền) dù bị kề súng sát đầu cũng không chịu buông, còn sát thủ tên Cát (Bình Minh) phải lao tâm khổ tứ đuổi theo Lộc để giành lại? và anh chàng Phát (Kiều Minh Tuấn) đóng vai trò gì trong mối quan hệ giữa 3 anh chàng này?. Dự kiến câu trả lời sẽ được nhà sản xuất đưa ra trong teaser trailer của phim sắp tới.

“Lộc Phát” là câu chuyện về một cuộc rượt đuổi bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát. Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã có cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt có tính cách vô cùng “bá đạo” tên Mai ,Phát ,Tiền ,Vui. Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua hoành tráng, hài hước và kinh hoàng tưởng chừng như không có hồi kết…

Phim có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên như Hiếu Hiền, Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Kỳ Nam…Phim do đạo diễn Lê Bảo Trung chỉ đạo và quay phim, Nguyễn K’Linh chịu trách nhiệm hình ảnh.

Lộc Phát dự kiến ra mắt vào Tết Bính Thân 2016.