M3gan - Sao nhí Violet McGraw trở lại màn ảnh với phim kinh dị

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Sao nhí Violet McGraw đóng phim Marvel, sở hữu gia tài vai diễn đình đám, trở lại màn ảnh với phim kinh dị M3gan. Lịch chiếu M3gan và mua vé M3gan tại Moveek.

Lịch chiếu M3gan và mua vé M3gan tại Moveek

M3gan là bộ phim kinh dị mới nhất được sản xuất bởi đạo diễn James Wan và sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán năm nay (mùng 6 Tết). Bên cạnh hình tượng cô “búp bê Ai” đáng sợ M3GAN thì cô bé bạn thân Cady cũng gây chú ý không kém. Vào vai nhân vật thánh thiện này là sao nhí Violet McGraw - cái tên chắc hẳn đã vô cùng quen mắt với những “mọt phim” quốc tế.

M3gan official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Sinh năm 2011, Violet McGraw là một trong những diễn viên nhí đang được săn đón nhất Hollywood hiện tại. Violet là bé út của gia đình đông con, em gái của anh trai Jack và cặp sinh đôi Madeleine - Aidan và tất cả họ đều theo nghiệp diễn. Cô bé bắt đầu sự nghiệp với vai diễn truyền hình đầu tay trong bộ phim Love vào năm 2018. Nhờ gương mặt bầu bĩnh khả ái, diễn xuất trong trẻo tự nhiên, McGraw được nhiều ekip chú ý và giao cho những vai lớn hơn. Trong cùng năm, cô bé có cơ hội góp mặt trong siêu phẩm The Haunting of Hill House với vai bé Nell. Ngoài ra, sao nhí tài năng này còn tham gia Ready Player One của Steven Spielberg, cũng là dự án điện ảnh đầu tiên của cô bé.

Sinh năm 2011, Violet McGraw là một trong những diễn viên nhí đang được săn đón nhất Hollywood hiện tại
Sinh năm 2011, Violet McGraw là một trong những diễn viên nhí đang được săn đón nhất Hollywood hiện tại

Kể từ The Haunting of Hill House, Violet McGraw bén duyên với thể loại phim kinh dị - giật gân. Sau 1 năm, McGraw đóng vai cô bé Violet xấu số bị hội True Knot sát hại trong Doctor Sleep - hậu truyện của tượng đài kinh dị The Shining.

Thế nhưng đối với Violet McGraw, điểm sáng sự nghiệp đối với cô bé chắc chắn phải kể đến dự án Black Widow của Marvel. Violet từng nhiều lần bày tỏ sự hâm mộ với Góa Phụ Đen của Marvel, thậm chí còn hóa trang thành cô trong dịp Halloween. Đến năm 2021, cô bé đã đạt được ước mơ khi thủ vai Yelena Belova - em gái của Natasha Romanoff lúc nhỏ trong phim riêng của Black Widow.

Ở tuổi đời còn rất trẻ, Violet McGraw đã bỏ túi nhiều vai diễn và dự án tầm cỡ. Giống với cô chị Madeleine, cái duyên với phim kinh dị đã đưa Violet đến với nhà Blumhouse, cụ thể là dự án M3gan. Trong M3gan, Violet McGraw thủ vai Cady - cô bé vừa trải qua bi kịch mất đi bố mẹ trong một tai nạn gia đình thảm khốc. Để giúp “chữa lành” Cady sau biến cố, người dì kiêm nhà khoa học Gemma đã tạo ra M3GAN - một robot trí tuệ nhân tạo trong nhân dạng bé gái để làm bạn với Cady. Và khi nhận được M3GAN, Cady vốn đang gặp phải những vấn đề về tâm lý, nhưng đã nhanh chóng có một sự gắn kết sâu sắc với con robot này.

Lịch chiếu M3gan và mua vé M3gan tại Moveek

Cô bé cực kỳ chuyên nghiệp và không bao giờ nói sai một câu thoại
Cô bé cực kỳ chuyên nghiệp và không bao giờ nói sai một câu thoại

Vai Cady cần được đảm nhận bởi một diễn viên nhí có khả năng thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc và sắc thái tâm lý khác nhau, và các nhà làm phim đã tìm thấy điều đó ở Violet McGraw. “Tìm ra một bé gái 10 tuổi mà có thể đáp ứng các yêu cầu đặt ra cho bộ phim này là một trọng trách khó khăn.” Đạo diễn Gerard Johnstone cho biết. “Nhưng Violet đã biết cách làm cho công việc của mình trở nên dễ dàng. Cô bé cực kỳ chuyên nghiệp và không bao giờ nói sai một câu thoại. Đó có thể là diễn viên nhí duy nhất tôi từng biết có khả năng vừa khóc vừa ngủ theo yêu cầu của đạo diễn.”

M3gan khởi chiếu vào 27.01.2023 (Mùng 6 Tết)

James Wan - “Ông hoàng kinh dị” đứng sau búp bê M3GAN

James Wan - “Ông hoàng kinh dị” đứng sau búp bê M3GAN

M3GAN được dự đoán sẽ là cú hit bùng nổ tiếp theo của “ông hoàng kinh dị” James Wan. Xem lịch chiếu M3GAN và mua vé M3GAN tại Moveek.

M3GAN - Các nhà phê bình nói gì?

M3GAN - Các nhà phê bình nói gì?

M3GAN đã nhận được những đánh giá đầu tiên của các nhà phê bình phim ảnh ngay tại thị trường quê nhà. Liệu họ có thuyết phục được bạn đi xem? Xem lịch chiếu M3GAN và mua vé M3GAN tại Moveek.

M3gan - Đạo diễn The Conjuring hợp tác cùng Blumhouse tạo nên siêu phẩm kinh dị mới

M3gan - Đạo diễn The Conjuring hợp tác cùng Blumhouse tạo nên siêu phẩm kinh dị mới

M3gan hứa hẹn sẽ là cơn ác mộng kinh hoàng tiếp theo mang nỗi khiếp sợ bao phủ mọi rạp chiếu.