Ma Nữ Tìm Chồng hút gần 100.000 khán giả sau 3 ngày ra rạp

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau khi khuấy động các phòng chiếu ở Lào, Myanmar, Singapore, 'Ma nữ tìm chồng' đang tiếp tục chinh phục khán giả Việt Nam.

Tại sân nhà Thái Lan, Ma nữ tìm chồng dạt doanh thu hơn 30 triệu USD. Sau đó, bộ phim kinh dị hài này tiếp tục khuấy động các phòng chiếu ở Lào, Myanmar, Singapore. Tại Việt Nam, chỉ sau 3 ngày công chiếu, phim đã thu hút gần 100.000 lượt khán giả.

Ma nữ tìm chồng có nhiều điểm tương đồng trong cốt truyện với Tình người duyên ma (2013). Tuy nhiên, bộ phim vẫn cuốn hút khán giả với nhiều cảnh phim bất ngờ và tính hài hước kiểu Châu Tinh Trì. Các diễn viên có sự dí dỏm cả trong thoại và biểu cảm, tạo nên những tiếng cười không ngớt cho người xem.

Nàng Nak tái ngộ khán giả Việt Nam.
Nàng Nak tái ngộ khán giả Việt Nam.

Trong Ma nữ tìm chồng, nhóm học sinh hiếu kỳ đến tận miếu của nàng Nak để cầu xin được thi đỗ. Những anh chàng quậy phá, nghịch ngợm này không thể nào tưởng tượng được rằng những hành động ấy đã kéo mình vào một chuyến đi vô cùng kinh sợ nhưng đầy thú vị.

Nguyên do cũng tại trưởng nhóm Nick không tin vào sự tồn tại của Nak. Cả đám đã bị trừng phạt khi lạc đến vùng đất lạ lùng vào một thời điểm nào đó trong lịch sử. Nàng Nak đã đưa yêu cầu đề nghị họ giúp cô tìm Pee Mak về. Và thế là cuộc đua bắt đầu.

Nhóm nam sinh phải trở về quá khứ và ra chiến trận tìm chồng về cho Nak.
Nhóm nam sinh phải trở về quá khứ và ra chiến trận tìm chồng về cho Nak.

Ma nữ tìm chồng là một bộ phim được thực hiện trọn vẹn. Dàn diễn viên trẻ đóng vai học sinh tưởng mờ nhạt nhưng thực ra lại rất chất. Mỗi cậu chàng đều có một tính cách, sắc thái tình cảm riêng. Có anh chàng manly, có chàng lại ẻo lả, có anh nhút nhát, anh hùng rơm... Họ có một điểm chúng là tò mò, dù rất sợ ma nhưng lại muốn biết chân tướng sự việc. Cuối cùng, đó đều là những chàng trai trẻ tốt bụng, nhân ái và biết suy nghĩ cho người khác.

Nick, thủ lĩnh của nhóm nam sinh ngổ ngáo.
Nick, thủ lĩnh của nhóm nam sinh ngổ ngáo.

Một điểm sáng đáng chú ý khác của phim là phần phục trang, tạo hình được trau chuốt khá tốt. Những bộ cánh nhìn qua tưởng rất bèo nhèo nhưng kỳ thực lại rất công phu, đậm chất truyền thống Thái. Khi các chàng trai lạc vào thế giới ma, họ cũng được nàng Nak làm cho những kiểu tóc vô cùng độc đáo và ngộ nghĩnh. Chỉ cần nhìn qua gương mặt lem nhem với những mái tóc "không đỡ nổi" đó, khán giả chắc chắn sẽ không nhịn được cười.

Dù hầu hết thời lượng của phim là bối cảnh đêm nhưng ánh sáng được set up rất chuẩn, vừa đủ để khán giả có thể xem rõ mà vẫn tạo ra những cảnh quay lung linh, huyền bí. Điều đó đã góp phần giúp đạo diễn của phim kết hợp được tính hài hước và chất kinh dị một cách hài hòa hơn. Ngoài ra, ê kíp phụ trách dựng phim và âm nhạc của Ma nữ tìm chồng cũng xứng đáng nhận được một tràng pháo tay bởi chất lượng vượt trội.

Vẫn còn những ý kiến về bộ phim như kịch bản có phần lỏng lẻo, kỹ xảo 3D còn khá thô..., nhưng bỏ qua những yếu tố đó, Ma nữ tìm chồng vẫn là một bộ phim góp phần khẳng định thành công thể loại phim kinh dị hài Thái Lan và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ trong mùa hè này.

Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài viết liên quan