Ngô Thanh Vân đóng vai phản diện trong bom tấn Ngọa Hổ Tàng Long 2

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Sau nhiều lời đồn đại, Ngô Thanh Vân chính thức công bố cô sẽ xuất hiện trong Ngọa Hổ Tàng Long 2.

Năm 2000, Ngọa Hổ Tàng Long của đạo diễn Lý An đã gây cơn sốt tại các phòng vé trên toàn cầu và giành được bốn tượng vàng Oscar trong đó có hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc. Cho đến 2014, tức 14 năm sau, Ngọa Hổ Tàng Long 2 mới chính thức được bấm máy với tựa Thanh Minh Bảo Kiếm.

Tạo hình của đả nữ trong Ngọa Hổ Tàng Long 2.
Tạo hình của đả nữ trong Ngọa Hổ Tàng Long 2.

Theo chia sẻ của đả nữ, Ngô Thanh Vân đã nhận lời tham gia bộ phim và đã đóng một số cảnh ở New Zealand vào năm ngoái. Tuy nhiên, cô đã phải giữ bí mật đến phút cuối vì đã cam kết bảo mật với nhà sản xuất. Trong lần tham gia này, Ngô Thanh Vân vào vai phản diện Mantis, nhân vật sẽ có những cuộc chạm trán với tuyến nhân vật chính do Dương Tử QuỳnhChân Tử Đan vào vai. Thời điểm đóng phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 lại trùng vào lịch quay phim tết, Ngày Nảy Ngày Nay, nhưng cô vẫn cố gắng thu xếp để có thể tham gia cùng lúc hai bộ phim, Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Tháng 4/2015, Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục sang Trung Quốc để hoàn thành các cảnh quay cuối cùng. Cho đến khi đó, cô vẫn đang miệt mài tập luyện võ thuật với hai binh khí chính được dùng trong phim là thương và kiếm.

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Viên Hòa Bình.
Ngô Thanh Vân và đạo diễn Viên Hòa Bình.

Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm được thực hiện bởi đạo diễn võ thuật Viên Hòa Bình do đạo diễn Lý An từ chối tham gia. Phim còn có sự góp mặt của Charlie Nguyễn. Theo dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào tháng 8/2015.

Hiện tại, một bộ phim khác có sự tham gia của đả nữ - Ngày Nảy Ngày Nay sẽ ra mắt rạp vào ngày 6.2.2015. Mong rằng sự thành công của phim Ngày Nảy Ngày Nay sẽ cổ vũ thêm tinh thần cho cô trong Ngọa Hổ Tàng Long 2.