Ngôi Đền Kỳ Quái tái xuất với phần 2

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Maii · · 0

Sau phần 1 ra mắt vào giữa năm 2019, Ngôi Đền Kỳ Quái tiếp tục ra mắt phần 2 trong năm 2020.

Năm 2019, Ngôi Đền Kỳ Quái – Pee Nak trở thành bộ phim “hit” tại xứ sở Chùa Vàng bởi nội dung đột phá, ý nghĩa nhân văn nổi bật đan xen giữa yếu tố kinh dị và hài hước. Bên cạnh đó, dàn diễn viên trẻ nhưng tài năng cũng tạo nên nhiều điểm sáng cho phần 1. Đó là những sự ghi nhận tích cực để phần 2 chính thức ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Một thời gian đóng băng vì dịch Covid, bộ phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2 sẽ công phá phòng vé Việt Nam.

Điểm nổi bật cho dòng phim kinh dị Thái Lan nói chung và Ngôi Đền Kỳ Quái – Pee Nak nói riêng chính là cốt truyện và thông điệp nhân văn mà nó mang lại. Nếu như khán giả đã từng trải nghiệm qua phần một thì chắc hẳn vẫn không quên câu chuyện về tình mẫu tử và gốc nguồn của con ma xuất hiện gieo rắc bao nhiêu nỗi tai ương. Sự tâm đắc về chất lượng của phần 1 cũng chính là lí do mà đội ngũ sản xuất Thái Lan quyết định cho ra lò phần 2 khi chưa tròn một năm phát sóng. Đi từ những điều huyền bí của tâm linh mà khoa học khó mà giải thích được, cho đến câu chuyện uẩn khuất đầy thương tâm đi vào lòng người, đó là sự thành công và điểm đặc trưng phim kinh dị Thái Lan.

Giữ nguyên phong độ ở phần 1, Ngôi Đền Kỳ Quái 2 sẽ là một bộ phim kinh dị hài đậm tính thư giãn và không cần quá nhiều sự “hack não” để trải nghiệm. 

Bộ phim sẽ giới thiệu những gương mặt mới toanh góp mặt trong phần 2. Và phải công nhận một điều rằng, dù chàng “ma” có hóa thân kinh dị và rùng rợn đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể che hết được… độ điển trai của mình. Cùng dõi theo những gương mặt điển trai sẽ góp mặt trong Ngôi Đền Kỳ Quái 2 sắp tới.

Trong phần 2, Balloon và First sau khi không chịu nổi cảnh tu hành nên đã quyết định hoàn tục trở về cuộc sống thường nhật. Nhưng họ đâu biết rằng, lí do mong muốn hoàn tục lại chính là thứ khiến họ bị ám bởi một lời nguyền. Và một nhân vật mới đã xuất hiện. Toh là một kẻ bị vận xui đeo bám. Mong cho Toh sớm thành idol, mẹ của cậu đã “mạnh miệng thề dùm” con lời thề xuất gia nếu ước nguyện trở thành sự thật. Chẳng mấy chốc, những tai nạn hi hữu liên tục đeo bám Toh khi anh chàng chưa hoàn thành lời hứa.

Sau những pha đối mặt với cái chết cận kề, Toh quyết định trở lại ngôi đền để xuất gia, thực hiện điều đã hứa. Tại đây, lời nguyền lại một lần nữa ám ảnh tất cả và không để ai được yên thân. Ballon, First cùng những người bạn mới đã quyết tâm vượt qua nỗi sợ và tìm ra cách phá giải lời nguyền theo phong cách “lầy lội” điển hình.