Người Nhện 3 chính thức công bố tựa phim

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

Người Nhện phần 3 sẽ có tên chính thức là No Way Home.

Sau sự ra đi của các thành viên cũ thuộc nhóm Avengers, Người Nhện của Tom Holland hiện trở thành gương mặt gắn liền với tương lai của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Không những vậy, Spider-Man cũng được đánh giá là một trong những loạt phim hay nhất Marvel. Do đó mà phần thứ ba của thương hiệu được khán giả hết mực mong đợi. Giờ đây, Sony chính thức hé lộ một cách hài hước tựa đề của phần 3 bom tấn.

1. Quá sợ "Spoiler-Man", tên phim cũng giấu đến cùng

Trong đoạn clip, bộ ba Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon tỏ ra buồn rầu khi bị đạo diễn Jon Watts đưa những tên phim giả. Lý do là bởi ông lo sợ chàng “Nhện nhí” sẽ lỡ miệng mà để lộ trước các thông tin quan trọng. Tuy nhiên, trong lúc đi ra ngoài, họ tình cờ bước ngang một tấm bảng cho thấy tựa phim sắp tới chính là Spider-Man: No Way Home (tạm dịch vui vui: Người Nhện: Bụi Đời).

Ngoài tên phim chính thức, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra những sự lựa chọn khác bị loại đi một cách hài hước, như Home Alone thuộc một thương hiệu ăn khách khác, Work From Home, Zooming HomeStay At Home làm liên tưởng tới đại dịch Covid, Home-Schooled (học tại nhà) thì bị dì May phản đối hay Webcamming lại thiếu mất chữ Home,…

Đoạn Teaser tiết lộ thông tin gì?

Nhện thành bụi đời trong phần phim mới

Spider-Man: No Way Home sẽ tiếp nối sự kiện ở phần phim trước khi danh tính của Peter Parker đã bị Mysterio (Jake Gyllenhaal) hé lộ cho cả thế giới. Giờ đây, anh chàng vừa phải chiến đấu với ác nhân, vừa phải bảo vệ những người thân khỏi kẻ thù và cả những xung quanh. Cái tên No Way Home dường như ám chỉ việc chàng Nhện sẽ “không còn đường về” và phải trốn tránh các thế lực xấu xa nhắm vào mình.

Nhưng vẫn không quên dẫn theo gấu và đồng bọn

Là một phần của Kỷ nguyên thứ 4 (Phase 4) thuộc MCU, Spider-Man: No Way Home có sự liên kết chặt chẽ với các siêu anh hùng khác cũng như việc mở rộng ra ngoài không gian. Do đó mà ngoài sự trở lại của Tom, Holland, Zendaya, Jacob Batalon và Marisa Tomei, còn có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch. Doctor Strange của Benedict Cumberbatch sẽ thay Tony Stark làm người hướng dẫn cho “nhóc Nhện”.

Bên cạnh đó, sự trở lại của Electro (Jamie Foxx) và Doctor Octopus (Alfred Molina) – hai ác nhân từ các loạt phim Spider-Man trước – cũng hứa hẹn một đa vũ trụ đầy lôi cuốn.

Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ là bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất sau gần hai năm trời Marvel vắng bóng khỏi màn ảnh rộng bởi tác động của đại dịch.

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu tại rạp ngày 17.12.2021.