Người Nhện: Không Còn Nhà (2022) - Khán giả Hà Nội nô nức đi xem bom tấn Người Nhện

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Sau thời gian giãn cách, người Hà Nội đã được xem bom tấn Người Nhện: Không Còn Nhà.

Sau 9 tháng đóng cửa, khán giả Hà Nội cuối cùng cũng có thể thưởng thức thưởng thức những bộ phim hấp dẫn trên màn ảnh rộng sau khi rạp phim mở cửa lại từ ngày 10/2. Trong số này, bom tấn Người Nhện: Không Còn Nhà (Spider-Man: No Way Home) là được mong đợi hơn cả. Suất chiếu đặc biệt tại Hà Nội hôm 12/2 có sự góp mặt của đông đảo người xem và diễn viên nổi tiếng. Ai nấy đều háo hức trước đoạn kết hành trình của Spider-Man/Peter Parker (Tom Holland) trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Nói không sai khi Người Nhện: Không Còn Nhà chính là cứu tinh của ngành điện ảnh. Bộ phim phá hàng loạt kỷ lục thời đại dịch, thậm chí vượt mặt nhiều bom tấn trong bối cảnh bình thường và kích thích người xem trở lại rạp sau thời gian giãn cách. Ở Việt Nam, phần phim Người Nhện thứ ba của Tom Holland cũng làm nên kỳ tích tương tự. Trong thời gian Hà Nội giãn cách, nhiều lượt khán giả đã “phượt” hàng chục km đến các tỉnh lân cận để thưởng thức tác phẩm.

Tuy nhiên, kể từ ngày 10/2, người hâm mộ tại Hà Nội đã có thể chính thức xem phần phim hoành tráng nhất của thương hiệu Spider-Man trên màn ảnh rộng. Ngay lập tức, Người Nhện: Không Còn Nhà tạo nên cơn sốt khi nhiều phòng chiếu kín chỗ và không còn chỗ trống đến cuối tuần. Để đáp lại tình cảm này, nhà phát hành đã tổ chức suất chiếu đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ.

Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều tên tuổi như Minh Tiệp và dàn người mẫu, MC Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh, Á hậu Huyền My, Vương Anh Ole, TikToker Đan Phương, MC Nam Linh, MC Tuyết Ngân, người mẫu Hà Thiên Trang cùng hot girl Hồng Anh Kichii, nhà văn Thắm Nguyễn, TikToker Tiến Đạt, rapper Young Uno… Ai nấy đều tỏ ra hào hứng trước khi bước vào rạp thưởng thức bom tấn có doanh thu cao nhất năm 2021 này.

Kết thúc buổi chiếu phim, khán giả lẫn các ngôi sao đều choáng ngợp trước những cảnh hành động mãn nhãn và tràn đầy cảm xúc khi nhiều kỷ niệm với các loạt phim Spider-Man cũ ùa về. Minh Tiệp tự nhận là “fan cứng” của Spider-Man và theo dõi hành trình của nhân vật từ năm 2002 đến nay. Anh nhận xét Người Nhện: Không Còn Nhà chính là phần phim hay nhất thương hiệu khi kết hợp cả các tác phẩm cũ với cốt truyện lôi cuốn và kỹ xảo đẹp mắt.

Á hậu Huyền My cũng là người hâm mộ lâu năm của thương hiệu Spider-Man. Cô đi xem phim với tâm thế hào hứng vì Hà Nội vừa mở lại rạp và cảm xúc không khác gì “thả hổ về rừng” khi sắp chứng kiến siêu anh hùng mình yêu thích trên màn ảnh rộng. Nàng Á hậu thừa nhận Người Nhện: Không Còn Nhà chính là bộ phim mình yêu thích nhất trong toàn bộ thương hiệu khi vừa có kỹ xảo hoành tráng, hành động kịch tính lẫn yếu tố cảm xúc tổng hợp từ hai loạt phim cũ.

Vương Anh Ole thú nhận thời gian trước phải đóng mạng xã hội vì sợ bị spoil tình tiết quan trọng trong Người Nhện: Không Còn Nhà. Anh muốn tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất và chắc chắn sẽ thỏa mãn vì tin tưởng khả năng của Marvel và Sony. TikToker Tiến Đạt tiết lộ bản thân cảm thấy bức bối vì lâu không được xem phim rạp. Khi nghe tin Hà Nội mở rạp, anh bỏ hết việc để ra xem ngay Người Nhện: Không Còn Nhà.

Không chỉ các ngôi sao, người hâm mộ cũng háo hức trước bom tấn Người Nhện của Tom Holland. Khách mời Đinh Minh Đức đã xem phim một lần ở Bắc Ninh nhưng vẫn không giấu sự vui mừng khi tiếp tục trở lại Hà Nội thưởng thức tác phẩm. Đức chia sẻ: “Mình đi xem phim lần này với tâm thế khác hẳn là đón chờ không khí khán giả Hà Nội quanh mình cũng như có thể thoải mái hú hét cùng các bạn hâm mộ. Đồng thời, mình cũng muốn xem kỹ lại các tình tiết đã bỏ qua khi cảm xúc quá dâng trào ở lần xem trước”.

Người Nhện: Không Còn Nhà đang công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.