Người Nhện: Xa Nhà – Tom Holland cho biết anh sẽ khoác lên mình bốn bộ giáp

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · vegeta2404 · · 0

Tom Holland đã tiết lộ hai bộ trang phục mới của Spider-Man sẽ được xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) sắp tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với báo giới, Tom Holland đã tiết lộ hai bộ trang phục mới của Spider-Man sẽ được xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) sắp tới. Xuyên suốt bộ phim, Người Nhện sẽ sử dụng tới 4 bộ trang phục với các tính năng khác nhau. Bên cạnh bộ giáp nguyên gốc và Iron Spider được giới thiệu trước đây, sẽ có thêm hai bộ giáp khác là Stealth và Red & Black.

Bộ giáp Stealth (Stealth Suit)

Bộ giáp màu đen Stealth Suit, được xem là một bước nhảy vượt bậc của Spider-Man trên màn ảnh rộng, với ý tưởng và thiết kế của bộ đồ là sự pha trộn của nhiều chất liệu khác nhau. Stealth Suit lần đầu ra mắt trong truyện tranh vào năm 2011 khi Spider-Man chiến đấu chống lại Hobgoblin.

Bộ giáp này do Nick Fury tạo ra nhằm bảo mật danh tính của Peter Parker và sẽ được anh sử dụng trong trận chiến chống lại Molten Man. Trong truyện tranh, bộ đồ có nhiều công năng vượt bậc. Lớp mặt nạ có thể khử âm thanh khiến người mặc không thể dễ dàng bị phát hiện bởi các phương pháp thông thường. Ngoài ra, bộ đồ còn có khả năng tự phục hồi và chống cháy. Tuy nhiên, trong phim thì Stealth Suit sẽ đơn giản hơn và không được nhiều tính năng như trong truyện. Stealth Suit sẽ giúp Người Nhện ẩn thân và sẽ buộc anh phát huy hết sức mạnh bản thân hơn là phụ thuộc vào sự hỗ trợ của công nghệ. Tom Holland cho hay:

“Bộ Stealth được tạo thành vì Peter Parker muốn giấu thân phận Nhện tại Châu Âu; nó như thể bộ giáp Captain America dành cho Spidey vậy”.

Tom cũng nói thêm rằng đây là bộ giáp yêu thích của anh.

Bộ giáp Red & Black (Red & Black Suit)

Không giống như những bộ đồ trước đây mà Tom Holland đã mặc trong MCU, Red & Black chưa từng xuất hiện trong truyện tranh và do chính Peter Parker tự thiết kế. Do Người Nhện Xa Nhà vẫn chưa được ra mắt nên chúng ta vẫn chưa biết nhiều về công dụng của bộ đồ này là gì. Tuy nhiên, ta có thể nhận thấy bộ giáp này có họa tiết và cấu trúc khá giống với bộ đồ cơ bản. Dựa vào công nghệ của Iron Man, bộ đồ có chế độ web wings được lắp giữa vai và cánh tay, giúp tạo ra một đôi cánh bằng tơ khiến Người Nhện có thể bay lượn được trên không trung một cách dễ dàng. Ngoài ra bộ đồ có khả năng cân bằng một cách tuyệt hảo. Tom Holland cho biết:

Bộ giáp Red & Black đại diện cho Công nghệ của Tony Stark, cha đỡ đầu của Spider-Man và nó mang đến những trải nghiệm chưa từng có”.

Nếu để ý kỹ trong các đoạn trailer, bộ đồ được Peter mặc trong các trận đánh cả ở London và New York. Đây có thể là bộ giáp được anh sử dụng nhiều nhất cho nửa sau và cao trào của bộ phim và cũng là bộ đồ yêu thích của Peter.

Người Nhện Xa Nhà chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 05.07.