Người Phán Xử Tiền Truyện - Vừa lên sóng có 2 tập mà đã xảy ra bao chuyện gây cấn

TV Series · Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Trước sức ép của người phán xử, Long Con đã động thủ chỉa súng vào Phan Quân.

Kéo xuống để xem tiếp

Sau trận hỗn chiến Phan Hải gây ra khi đứng làm trọng tài vụ giao đấu giữa Đồng Cá Ngão và Long Con ở tập 1, Phan Quân đã ra mặt để phán xử với âm mưu sâu xa muốn thâu tóm toàn bộ khu mỏ này. Đồng Cá Ngão đi đường hậu bằng cách đút lót tiền cho Phan Hải trong vụ xử án thì Long con đã cài người làm vườn vào để giấu vũ khí với mục đích ám sát Phan Quân. Trước sức ép của người phán xử, Long Con đã động thủ chỉa súng vào Phan Quân.

Sau đó, vụ phán xử không được như ý muốn, Đồng Cá Ngão tìm gặp Phan Hải để đòi nợ lại số tiền đã cọc, vì lỡ ăn chơi hết số tiền - Phan Hải bị Đồng Cá Ngão giơ súng uy hiếp và đòi giết. Thế cờ của người phán xử bị lật? Cha con Phan Thị nếu bị lật ngôi thì ai sẽ lên thay?

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc đấu đá giữa 2 băng đảng có tiếng của Long Bá Đạo và Đồng Cá Ngão nhằm tranh giành vùng mỏ béo bở. Ông trùm đứng ra phân xử, nhưng ngấm ngầm có kế hoạch để thâu tóm vùng mỏ này. Cùng lúc đó, Phan Hải dính dáng vào một vụ cưỡng hiếp và Đình Khánh - bố của người bị hại đến gặp ông trùm đòi công lý. Mọi bằng chứng đều chống lại Phan Hải, ông trùm buộc phải đưa ra phán quyết bất lợi cho con trai. Thế nhưng, tất cả không ngờ rằng Đình Khánh đã lên một kế hoạch khủng khiếp nhằm tiêu diệt tận gốc cả tập đoàn Phan Thị.

4 tập phim một lần nữa cho thấy sự lạnh lùng nhưng vô cùng trí tuệ của ông trùm Phan Quân trong cuộc đối đầu với một đối thủ mới mà ông coi là kẻ thù thông minh nhất từ trước tới nay; sự ngang tàng, khùng nhưng rất đáng yêu của Phan Hải; sự trung thành, điềm tĩnh của quân sư Lương Bổng; sự liều lĩnh, tinh ranh của anh em Tuấn Tú... Đặc biệt, những pha hành động, võ thuật của Người Phán Xử Tiền Truyện sẽ đậm nét hơn rất nhiều so với phiên bản truyền hình, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khán giả.